ĐT Việt Nam chia tay cái lạnh Hà Nội, vào Vũng Tàu luyện quân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sáng 2-12, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trong cái lạnh ở Hà Nội, trước khi bay vào Bà Rịa - Vũng Tàu tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2022 với 28 cầu thủ.

Theo thông tin từ VFF, sau khi Trọng Hoàng xin phép rút khỏi đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định tiếp theo về nhân sự cho đợt tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐT Việt Nam chia tay cái lạnh Hà Nội, vào Vũng Tàu luyện quân ảnh 1

ĐT Việt Nam trong buổi tập sáng 2-12 (Ảnh: VFF)

Theo đó, quân số của đội tuyển được rút xuống còn 28 cầu thủ sau khi chia tay Trọng Hoàng và hậu vệ trẻ Lương Duy Cương.

Trong buổi tập sáng 2-12, nhiệt độ 17 độ C ở Hà Nội ít nhiều ảnh hưởng đến giáo án tập luyện, nhưng mặt khác lại giúp thúc đẩy nhanh hơn sự hồi phục thể lực cho các cầu thủ.

Ngoại trừ hậu vệ Thành Chung và Tiến Dũng vẫn còn đau nhẹ phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển, các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn sung sức.

Chia sẻ về chuyến tập huấn ở Vũng Tàu, tiền đạo Tuấn Hải nói: "Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách tham dự giải đấu này".

Sau khi bay vào Bà Rịa - Vũng Tàu tối 2-12, ĐT Việt Nam sẽ tập huấn ở đây đến ngày 10-12. Sau đó, đội trở ra Hà Nội chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT Phlippines, diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào 18h00 ngày 14-12. Đây là màn tổng duyệt cuối cùng cho AFF Cup 2022.