ĐT Việt Nam ăn cơm hộp trong thời gian dự AFF Cup 2020

  • 02/12/2021 17:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi làm việc với BTC nước chủ nhà Singapore, tuyển Việt Nam được đồng ý ăn tập thể trong phòng ăn thay vì dùng bữa ngay tại phòng ngủ ở khách sạn 4 sao Grand Mercure Roxy. Tuy nhiên, không có bữa ăn theo dạng buffet mà khách sạn chỉ phục vụ suất ăn theo hộp.

Trước đó, ĐT Việt Nam được yêu cầu phải thực hiện chặt chẽ nguyên tắc "bong bóng khép kín" theo quy định của nước chủ nhà Singapore, trong đó có việc dùng các bữa ăn ngay tại phòng ngủ khách sạn.

ĐT Việt Nam ăn cơm hộp trong thời gian dự AFF Cup 2020 ảnh 1

Mỗi cầu thủ một hộp cơm trong bữa ăn của ĐT Việt Nam tại Singapore

Tuy nhiên, phía bạn đã đồng ý nới lỏng để tuyển Việt Nam được ăn tập thể trong phòng ăn riêng, dưới dạng suất cơm theo hộp thay vì buffet như thường lệ.

Theo thông tin từ VFF, các suất ăn được đảm bảo dinh dưỡng, tuy vậy tùy vào tình hình thực tế, các bác sĩ đội tuyển cũng có thể làm việc với nhà bếp để điều chỉnh một số món ăn cho phù hợp với khẩu vị các cầu thủ.

ĐT Việt Nam ăn cơm hộp trong thời gian dự AFF Cup 2020 ảnh 2

Toàn cảnh bữa ăn chung mà riêng của ĐT Việt Nam

Bên cạnh đó, nhiều thành viên đội tuyển cũng chuẩn bị đồ ăn mang từ Việt Nam sang, nên có thể "chống cháy" nếu như đồ ăn ở nước bạn không hợp. Ban huấn luyện đội tuyển cũng liên hệ với kiều bào tại Singapore để "tiếp tế" giúp thực đơn của cả đội phong phú hơn.

Tin cùng chuyên mục