• Phòng chống pháo nổ dịp Tết

  Phòng chống pháo nổ dịp Tết

  ANTD.VN - Cứ mỗi dịp Tết đến, rất nhiều người dân lại lén lút đốt pháo, hành vi này đã trực tiếp tiếp tay cho các đối tượng mua bán, vận chuyển pháo gây mất an ninh trật tự. Thời gian qua, có không ít ca cấp cứu tại bệnh Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội mà nguyên nhân do đốt pháo nổ tự chế. Để hạn chế những tai nạn nguy hiểm từ pháo nổ dịp Tết, bên cạnh những nỗ lực của lực lượng chức năng trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm liên quan đến pháo, mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về pháo để cùng nhau đón Tết an toàn và lành mạnh.

 • Nhóm thanh niên mang pháo ra giữa phố đốt

  Nhóm thanh niên mang pháo ra giữa phố đốt

  ANTD.VN - Ngày 20-1-2021, Công an thành phố Ninh Bình cho biết đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý 4 đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép gây mất trật tự công cộng tại phố 11, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

 • Cách phân biệt pháo hoa không nổ để tránh vi phạm

  Cách phân biệt pháo hoa không nổ để tránh vi phạm

  ANTD.VN - Được phép đốt pháo hoa trong dịp sinh nhật, lễ cưới, lễ khai trương…là một trong những quy định được nhiều người dân chú ý trong Nghị định 137-2020. Tuy nhiên, pháo hoa mà người dân được phép sử dụng là loại không phát ra tiếng nổ, và phát sáng ở tầng thấp. Vậy làm thế nào để người dân phân biệt được những loại pháo hoa này? Đại diện Bộ Công an đã cho ý kiến.

 • Điểm nóng sân Thanh Hóa

  Điểm nóng sân Thanh Hóa

  ANTĐ - 17h chiều nay 11-5, tâm điểm vòng 9 V-League đổ dồn về sân Thanh Hóa, khi đội chủ nhà tiếp đón SLNA. 

 • Vòng 9 V-League: Sợ vỡ sân Thanh Hóa

  Vòng 9 V-League: Sợ vỡ sân Thanh Hóa

  ANTĐ - Từ BTC sân, đội chủ nhà đến đội khách SLNA đều chung lo ngại, sân Thanh Hóa với sức chứa nhỏ bé sẽ bị quá tải, thậm chí vỡ trước nhu cầu xem lớn của CĐV 2 đội cho trận quyết đấu chiều 11-5.

 • Sân Thanh Hóa một mình một phách

  Sân Thanh Hóa một mình một phách

  ANTĐ - Không chỉ các CĐV mà ngay cả BTC giải lẫn Ban Kỷ luật VFF cũng cảm thấy “sốc” trước cách mà BTC sân Thanh Hóa xử phạt hành vi đốt pháo sáng. Dẫu ghi nhận mặt tích cực, song nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại cách xử phạt kiểu “lệ làng” của Thanh Hóa sẽ gây tác dụng ngược.

 • Đốt pháo sáng trên sân Vinh, CĐV SLNA lại hại “người nhà”

  Đốt pháo sáng trên sân Vinh, CĐV SLNA lại hại “người nhà”

  ANTĐ - Sau khi bị cấm cửa đến sân Thống Nhất do hành vi gây rối trên khán đài tại trận đấu bù vòng 13, các CĐV SLNA lại mang họa về cho “người nhà” khi là nguyên nhân chính dẫn đến việc BTC trận đấu sân Vinh bị cảnh cáo và nộp phạt 15 triệu đồng.

 • "Bầu" Thụy bất ngờ trắng án

  "Bầu" Thụy bất ngờ trắng án

  ANTĐ - Đã không có mức án nào dành cho hành vi gây rối và lăng mạ trọng tài của "bầu" Nguyễn Đức Thụy trong trận Sài Gòn FC gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 5 giải VĐQG hôm 12-2.