“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model

  • 14/11/2014 22:32
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Căn phòng này được thiết kế theo phong cách futuristic và được lấy ý tưởng từ các vành đai ở những dải ngân hà. Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại của các thí sinh với những quyết định “sống còn” của ban giám khảo.

Vừa qua những hình ảnh sàn catwalk độc đáo hình xoắn ốc của Vietnam’s Next Top Model gây được sự chú ý và sự thích thú của khán giả và giới truyền thông. Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 5 tiếp tục đánh dấu sự đầu tư và ý tưởng xuyên suốt của mùa giải năm nay là Futuristic. Chính vì vậy, vòng đánh giá của năm nay sẽ thực hiện đúng theo chủ đề này. Căn phòng này sẽ được chính thức xuất hiện trong tập 3 của chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.

Căn phòng này được thiết kế theo phong cách futuristic và được lấy ý tưởng từ các vành đai ở những dải ngân hà. Với thiết kế độc đáo và sự đầu tư của mùa giải thức 5, phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” mang lại rất nhiều cảm xúc khi mỗi thí sinh đặt chân đến đây để nhìn lại chặng hành trình của mình.
Phòng đánh giá và loại là nơi ban giám khảo nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách, là nơi mà các thí sinh có thể tiếp nhận những ý kiến góp ý thẳng thắn từ những vị giám khảo khó tính. Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại của các thí sinh với những quyết định “sống còn” của ban giám khảo.

Điều đặc biệt, ở phòng đánh giá và loại các thí sinh dường như không trở thành những đối thủ của nhau mà họ trở thành những đồng nghiệp, những người mẫu chuyên nghiệp đang dần trưởng thành và hoàn thiện các kĩ năng từng ngày, cùng tôn vinh và chia sẻ những khoảnh khắc của sự trưởng thành và có thể đó là những thời điểm cuối cùng họ đồng hành cùng nhau tại Vietnam’s Next Top Model.

“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 1
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 2
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 3
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 4
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 5
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 6
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 7
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 8
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 9
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 10
“Đột nhập” phòng đánh giá và loại “ngoài vũ trụ” của Vietnam’s Next Top Model ảnh 11

Tin cùng chuyên mục