TP.HCM:

Đột kích nhà hàng múa khỏa thân, điều nữ tiếp viên đi bán dâm 1 triệu đồng/lượt

  • 25/12/2016 18:56
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Khách vào nhà hàng được phục vụ màn đặc sản nữ tiếp viên tắm bia, đứng trên bàn múa thoát y. Khi khách có nhu cầu tới bến, quản lý nhà hàng điều nữ tiếp viên đến khách sạn gần đó bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa bàn giao 6 người có liên quan đến ổ mại dâm núp bóng nhà hàng Thanh Mai (số 203 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) mà cơ quan này vừa phối hợp triệt phá, cho Công an quận Bình Tân để tiếp tục mổ rộng điều tra, xử lý.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang làm rõ xử lý đối với các vi phạm hành chính của nhà hàng Thanh Mai và khách sạn Hoa Hồng (số 8, đường số 28, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Đột kích nhà hàng múa khỏa thân, điều nữ tiếp viên đi bán dâm 1 triệu đồng/lượt ảnh 1

Ổ "nhền nhện" núp bóng nhà hàng Thanh Mai ở quận Bình Tân

Trước đó qua quá trình điều tra, theo dõi, lúc 23h đêm 23/12 lực lượng trinh sát của đội phòng chồng tệ nạn xã hội thuộc phòng Cảnh sát CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Thanh Mai.

Tại nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều phòng khách đang ăn uống, hát karaoke và đặc biệt tại phòng số 2 đang có 1 số nữ tiếp viên khỏa thân đứng trên bàn nhảy múa và có màn tắm bia để phục vụ 1 nhóm khách nam.

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác của lực lượng phối hợp nói trên ập vào khách sạn Hoa Hồng gần đó để kiểm tra. Tại phòng số 105 và 109 của khách sạn, cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang… vui vẻ.

Từ khai báo của những người có liên quan, cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự quản lý của nhà hàng Thanh Mai, là Phạm Thị Minh Phương (SN 1971, ngụ đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Công an cũng đưa nhiều người về để sàng lọc, xử lý.

Đột kích nhà hàng múa khỏa thân, điều nữ tiếp viên đi bán dâm 1 triệu đồng/lượt ảnh 2

Đội ngũ nữ tiếp viên có màn múa khỏa thân, tắm bia phục vụ và nếu khách có nhu cầu thì sẵn sàng tới bến với giá 1 triệu đồng/người/lượt

Qua khai báo của các đối tượng xác định, đêm 23/12 có 1 nhóm khách đến nhà hàng Thanh Mai để vui chơi. Quản lý Phương bố trí cho các nữ tiếp viên vào phòng múa khỏa thân, tắm bia phục vụ khách. Có 2 nam khách muốn chơi tới bến nên quản lý Phương bố tri cho 2 nữ tiếp viên đến khách sạn Hoa Hồng gần đó bán dâm với giá 1 triệu đồng/người/lượt.

Bố trí cho nhóm khách trên xong xuôi, Phương quay vào phòng số 2, tiếp tục tổ chức cho đội ngũ tiếp viên thoát y, đứng trên bán múa khỏa thân và tắm bia cho 1 nhóm khách khác chiêm ngưỡng. Chỉ 1 lúc sau cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Đột kích nhà hàng múa khỏa thân, điều nữ tiếp viên đi bán dâm 1 triệu đồng/lượt ảnh 3

Đối tượng Phương, quản lý nhà hàng Thanh Mai, kiêm tú bà điều "đào" phục vụ khách

Ngoài ra đoàn kiểm tra có lập biên bản về 8 lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng Thanh Mai, trong đó có 2 lỗi nghiêm trọng là tổ chức hoạt động khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống, kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước…

Riêng khách sạn Hoa Hồng cũng bị đoàn lập biên bản thể hiện 2 lỗi vi phạm hành chính.

Tin cùng chuyên mục