Đột kích 2 điểm ăn chơi lớn ở trung tâm TP.HCM

  • 20/02/2014 07:13
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Rạng sáng 19-2, Đội phòng chống tội phạm có tổ chức thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM phối hợp CAQ 1 kiểm tra 2 tụ điểm ăn chơi ở khu vực trung tâm TP.HCM.
Đột kích 2 điểm ăn chơi lớn ở trung tâm TP.HCM ảnh 1
New Sài Gòn được xem là tụ điểm ăn chơi lớn nhất TP.HCM hiện nay

Theo đó, kiểm tra hành chính quán bar Kumho (ở tầng hầm toà nhà Kumho, số 39 đường Lê  Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1), lực lượng chức năng phát hiện có hàng trăm khách đang vui chơi trong tiếng nhạc ầm ĩ. Lực lượng Công an đã lập biên bản những vi phạm của tụ điểm này như: sử dụng lao động không khai báo, hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh rượu không có giấy phép, không có bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng Việt, sử dụng băng đĩa nhạc không đăng ký tác quyền... Tại đây, lực lượng công an cũng phát hiện Trần Hoàng N (SN 1986, trú đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM) có 1 viên ma tuý tổng hợp và 1 dao dạng lưỡi lê cất giấu trong người. 

Cùng thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra quán bar New Sài Gòn (số 11 đường Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1), đã thu giữ 1 gói chất bột nghi là ma tuý, không có chủ và có 1 khách nữ qua kiểm tra có kết quả dương tính với ma tuý. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng lập biên bản vi phạm hành chính của tụ điểm ăn chơi này như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh rượu không giấy phép, thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý để khách sử dụng ma tuý trong khuôn viên quán...

Tin cùng chuyên mục