• Bí mật đằng sau những vụ cháy

  Bí mật đằng sau những vụ cháy

  ANTĐ - Bên trong nhiều vụ án cháy nổ còn có sự xuất hiện bất thường của nhiều hiện trường khác mà hiện trường cháy nổ chỉ là che đậy những bất thường ấy để đánh lạc hướng CQĐT. Thường đó là các vụ án giết người, hiếp dâm, trộm cắp tài sản… Sau khi gây án, thủ phạm dùng lửa đốt cháy toàn bộ hiện trường gây án để thủ tiêu chứng cứ và dấu vết nhằm phi tang tội ác. 

 • Pháp: Hơn 1.000 ô tô bị đốt trong đêm giao thừa

  Pháp: Hơn 1.000 ô tô bị đốt trong đêm giao thừa

  ANTĐ - Đêm giao thừa 31-12 vừa qua, thay cho việc bắn pháo hoa để đón mừng năm mới, người Pháp lại tiếp tục “truyền thống” đốt xe ô tô trong đêm giao thừa và đã có tới 1.067 phương tiện đã bị đốt cháy.

 • Xe tự đạp

  Xe tự đạp

  ANTĐ - Đạp xe đạp có thể là cách tập thể dục và thư giãn trong những chiều chủ nhật đẹp trời. Tuy nhiên, khi bạn đã thấm mệt mà lại phải leo lên một con dốc và dồn hết năng lượng để nhấn pedal thì quả là một vấn đề. Lường trước được những tình huống như thế này, các nhà nghiên cứu ở Học viện công nghệ Massachusetts, Mỹ đã chế tạo ra một chiếc bánh xe đạp thông minh, nó không chỉ nhận biết được mỗi khi bạn đuối sức mà còn có khả năng hỗ trợ đạp xe giúp bạn.

 • Choáng váng với xế hộp trị giá... 11 triệu USD

  Choáng váng với xế hộp trị giá... 11 triệu USD

  ANTĐ - Đừng nhìn thẳng vào những thiết bị được mạ vàng và nạm ngọc trên chiếc Mercedes SLR này, võng mạc của bạn có thể bị... “đốt cháy” bởi những “đồ trang sức” được sử dụng cho chiếc siêu xe độ này.