• Khởi tố 12 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép hàng triệu tấn than

  Khởi tố 12 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép hàng triệu tấn than

  ANTD.VN -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên” xảy ra tại Công ty CP Yên Phước, Công ty TNHH Đông Bắc Hải Dương và các đơn vị có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 50/QĐ-CSKT-P10 ngày 25/8/2021 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

 • Truy bắt đối tượng vác dao chém người trọng thương

  Truy bắt đối tượng vác dao chém người trọng thương

  ANTĐ - Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Ngọc Cảnh mang theo dao trong người, đi tìm "đối thủ" để nói chuyện phải trái. Vừa thấy "đối thủ", Cảnh cầm dao xông tới, chém vào vai và đầu anh Điệp khiến nạn nhân bị trọng thương.

 • Hà Nội: Triệt phá ổ nhóm gây ra 25 vụ trộm xe máy đắt tiền

  Hà Nội: Triệt phá ổ nhóm gây ra 25 vụ trộm xe máy đắt tiền

  ANTĐ -Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm đối tượng trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Tài sản mà nhóm đối tượng này trộm cắp đều là những xe máy đắt tiền như SH, PCX, Airblade...

 • Vận chuyển 30kg pháo nổ

  Vận chuyển 30kg pháo nổ

  ANTĐ - 9h30 ngày 21-1, tại trước cửa số nhà 211 phố Khâm Thiên, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa (Hà Nội) phát hiện, kiểm tra ôtô mang BKS: 14A - 103.30 có biểu hiệu nghi vấn. Bên trong cốp xe có 1 chiếc vali chứa 690 quả pháo nổ (dạng pháo lựu đạn), trọng lượng 30kg và 2 cuộn pháo nổ có trọng lượng 3,5kg. 

 • Thiếu gia trộm cướp còn giở giọng khác người

  Thiếu gia trộm cướp còn giở giọng khác người

  ANTĐ - Nhà có, xe có, tiền có, thậm chí là nhiều tiền, nhưng thiếu gia này vẫn thích "kiếm tiền" theo cách của mình. Cũng giống như Tuấn "sở" - một thiếu gia đất Hà Nội, nếu thích chỉ cần hô một tiếng, bố hắn sẽ đẩy cho vài "quyển" tiêu dần, nhưng Tuấn "sở" vẫn thích đi cướp xe máy. Đơn giản, là để tìm cảm giác lạ - một cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm chỉ thấy trong phim ảnh.

 • Những phi vụ làm ăn "sặc mùi"... xã hội đen

  Những phi vụ làm ăn "sặc mùi"... xã hội đen

  ANTĐ - Luận “sẻ” là một tay anh chị khét tiếng trong giới giang hồ, được đám đàn em tôn lên hàng “cáo già” lũng đoạn 3 tỉnh Hải Dương - Hải Phòng - Quảng Ninh. “Cáo già” Luận “sẻ” chọn một nơi có vị trí rất “đắc địa” nằm gần như chính giữa “tam giác giang hồ” làm “đại bản doanh” của mình tại thị trấn Minh Tân. Tại đây, Luận “sẻ” bắt đầu lộng hành, coi trời bằng vung, những dấu vết tội ác liên tiếp được gây ra… 

 • Dân chơi cũng bị lừa

  Dân chơi cũng bị lừa

  ANTĐ - Nhiều đại gia ở TP.HCM mấy năm qua trúng lớn từ BĐS và chứng khoán, nên cũng tập tọe học đòi chơi đồ cổ. Nay làm ăn khó khăn, nợ nhiều, các món đồ quý từng được trưng trang trọng giữa nhà, đành phải bán đi. Tưởng gỡ gạc ít vốn, nhưng trớ trêu, đa phần các món đồ các đại gia đưa ra bán đều là đồ... giả cổ, đồ “mông” lại với kỹ thuật cực kỳ tinh vi. 

 • Đi tìm nơi vua hóa Phật

  Đi tìm nơi vua hóa Phật

  ANTĐ - Am Ngọa Vân, nơi tu hành và hoá phật của vua Trần Nhân Tông, người sáng lập ra Thiền phái Trúc Lâm đã được sử sách ghi lại. 

 • Khai quật Nguyên lăng, phát hiện dấu tích trộm mộ

  Khai quật Nguyên lăng, phát hiện dấu tích trộm mộ

  ANTĐ - Chính thức bắt đầu từ tháng 5-2012, cuộc khai quật khảo cổ Phụ Sơn lăng - lăng tẩm của Vua Trần Dụ Tông (1336-1369) và Nguyên lăng - lăng tẩm của Vua Trần Nghệ Tông (1321-1394) vừa kết thúc. 

 • Cổ vật vàng - bí ẩn và thăng trầm

  Cổ vật vàng - bí ẩn và thăng trầm

  ANTĐ - Không chỉ có giá trị về mặt lịch sử, mỹ thuật, những cổ vật được làm từ vàng còn có giá trị về mặt kinh tế. Cũng bởi sự quý hiếm đặc biệt này của cổ vật bằng vàng nên mỗi khi xuất hiện luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.