• Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  ANTD.VN - Một người đàn ông 29 tuổi họ Luo đã lái chiếc máy xúc tới một chi nhánh Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông và đào một hố lớn xung quanh cửa nhằm trộm tiền ngân hàng.

 • Bức bối vì chủ nhà trọ "thổi" giá nước sạch

  Bức bối vì chủ nhà trọ "thổi" giá nước sạch

  ANTĐ - Vì bị tính giá nước sạch sinh hoạt quá cao nên đa số người thuê trọ phải sử dụng nước sạch tiết kiệm một cách tối đa. Nhiều người chấp nhận sử dụng nước giếng khoan. Thời tiết nắng nóng, nhà trọ chật hẹp, cộng với áp lực tiền điện nước khiến người thuê trọ mệt mỏi.

 • Kéo dài thời gian bán tiền lưu niệm 100 đồng

  Kéo dài thời gian bán tiền lưu niệm 100 đồng

  ANTĐ - Trong những ngày vừa qua, đồng tiền lưu niệm mệnh giá 100 đồng được Ngân hàng Nhà nước phát hành nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức và cá nhân. Tại các điểm phát hành tiền lưu niệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam luôn có hàng dài người xếp hàng chờ mua.  

 • Chợ đen "hét" giá tiền lưu niệm lên gấp 3 gấp 5

  Chợ đen "hét" giá tiền lưu niệm lên gấp 3 gấp 5

  ANTĐ - Trước nhu cầu sở hữu tiền lưu niệm mệnh giá 100 đồng do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phát hành nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập NHNN khá cao, trên thị trường đã xuất hiện nhiều lời chào mời với mức giá tăng gấp nhiều lần so với giá NHNN bán ra.

 • Đợi cả giờ để mua tiền lưu niệm

  Đợi cả giờ để mua tiền lưu niệm

  ANTĐ - Sau khi Ngân hàng Nhà nước  mở bán tiền lưu niệm tại một số địa điểm, hàng trăm người dân Hà Nội đã “rồng rắn” xếp hàng chờ mua. Không chỉ chen chân trong ngày đầu mở bán, việc xếp hàng chờ đợi tiếp tục diễn ra trong ngày hôm qua (13-4). 

 • Thần nào giúp được?

  Thần nào giúp được?

  ANTĐ - Hôm qua ông có “huy động vốn” số tiền mừng tuổi dịp Tết của con cháu để đi mua vàng?

 • Chữ tín

  Chữ tín

  ANTĐ - Trong lúc đang chờ bạn tới ăn trưa thì  một người ăn xin tới bên bàn của Kelly lúng búng nói: “Chào cô, tôi tên là Willy. Tôi thất nghiệp đã 3 năm nay và chỉ sống dựa vào lòng tốt của những người qua đường. Cô có thể cho tôi ít tiền lẻ để mua chút đồ ăn, nước uống không?”.

 • Mỹ cảnh báo Trung Quốc "chữa cháy" kinh tế quá gấp gáp

  Mỹ cảnh báo Trung Quốc "chữa cháy" kinh tế quá gấp gáp

  ANTĐ - Trưởng cố vấn kinh tế Nhà Trắng Jason Furman hôm 22-9 cho rằng Mỹ sẽ gây sức ép với Trung Quốc trong chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Mỹ, nhằm tránh những biện pháp “chữa cháy” nền kinh tế quá gấp gáp. 

 • Bồi thường hàng chục nghìn đồng tiền lẻ

  Bồi thường hàng chục nghìn đồng tiền lẻ

  ANTĐ - Cư dân mạng Trung Quốc đang phẫn nộ với việc một công ty xe buýt ở thành phố Thẩm Dương trả tiền bồi thường cho vợ một người đàn ông bị xe buýt cán chết bằng hàng chục nghìn đồng tiền có mệnh giá 1 Nhân dân tệ. 

 • Sự thật khó nghe

  Sự thật khó nghe

  ANTĐ - Ông vẫn giữ được sổ ghi chép chi tiêu thời tem phiếu cơ à? Hồi đó chỉ trông vào đồng lương ba cọc, ba đồng, vợ chồng tôi cũng phải căn ke từng xu một, đêm đến là cộng cộng trừ trừ rồi tính toán.

 • Kho tiền triệu đô trong xác tàu đắm

  Kho tiền triệu đô trong xác tàu đắm

  ANTĐ - Một gia đình ở bang Florida, Mỹ đã tìm thấy các hiện vật bằng vàng trị giá hơn 1 triệu USD bên trong xác mội đội tàu đắm dưới đáy Đại Tây Dương.

 • Ngân hàng không được thu phí đổi tiền

  Ngân hàng không được thu phí đổi tiền

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu chi nhánh tỉnh, thành phố và Sở giao dịch NHNN không để xảy ra tình trạng thiếu tiền mệnh giá nhỏ hoặc tồn đọng nhiều lượng tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. 

 • Hồi sinh sau "bão"

  Hồi sinh sau "bão"

  ANTĐ - Trước đây, “cơn bão” sữa nhiễm melamine diễn ra ở hàng loạt các địa phương nuôi bò sữa, trong đó có Ba Vì (Hà Nội) đã khiến hàng nghìn hộ nông dân sống dở chết dở với… bò. Thế nhưng Ba Vì đã hồi sinh sau “bão”, người nuôi bò đang giàu lên… 

 • Hỗ trợ 42.000 đồng tiền điện mỗi tháng cho hộ nghèo

  Hỗ trợ 42.000 đồng tiền điện mỗi tháng cho hộ nghèo

  ANTĐ - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Thông tư quy định thực hiện chính sách hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo và hộ chính sách xã hội. Dự kiến việc hỗ trợ sẽ được thực hiện từ ngày 1-6-2014.

 • Quan trọng là thái độ

  Quan trọng là thái độ

  ANTĐ - Trong một lớp dạy kỹ năng sống, giáo viên đã kể cho các học viên nghe một câu chuyện: “Có hai chàng trai trẻ đều đến tuổi đi làm. Một người vừa tốt nghiệp đại học còn người kia chỉ học nghề sửa xe. Chàng trai vừa tốt nghiệp đại học được hẹn đến công ty mà anh nộp hồ sơ ứng tuyển để phỏng vấn tuyển dụng. 

 • Hoảng loạn vì tiền ảo Bitcoin

  Hoảng loạn vì tiền ảo Bitcoin

  ANTĐ - Chẳng bao lâu sau cơn sốt tạo ra giá trị cao ngất ngưởng, đồng tiền điện tử Bitcoin không chỉ rớt giá không phanh mà còn đang khiến không ít người hoảng loạn vì sợ trắng tay.

 • Dắt chó đi dạo, phát hiện 10 triệu USD tiền vàng cổ

  Dắt chó đi dạo, phát hiện 10 triệu USD tiền vàng cổ

  ANTĐ - Một cặp vợ chồng tại Bắc California, Mỹ đã may mắn phát hiện 6 hũ tiền vàng cổ từ thế kỷ 19 trị giá tới 10 triệu USD, được chôn dưới gốc một cây cổ thụ khi dắt chó đi dạo trong khu đất nhà mình.