Đông Nhi liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập liveshow

  • 28/09/2016 10:48
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại sân vận động Quân khu 7, nữ ca sĩ Đông Nhi liên tục phải di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập cùng ban nhạc. 

Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của Đông Nhi - It's Showtime sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh. Đây được ví như một dấu son trong sự nghiệp của Đông Nhi. Chính vì thế, Đông Nhi và ê-kip đã dồn rất nhiều công sức, tâm huyết và sự đầu tư.

Như vậy sau: Phương Thanh, Đan Trường và Mỹ Tâm thì Đông Nhi là ca sĩ tiếp theo "dám" chọn SVĐ Quân khu 7 để thực hiện liveshow cho riêng mình. Đây thật sự là mơ ước và cũng là áp lực không nhỏ với Đông Nhi cùng ê-kíp.

Đông Nhi liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập liveshow ảnh 1

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trao đổi công việc 

Suốt hơn 2 tháng qua, cùng với lịch làm việc đã nhận được từ trước thì Đông Nhi phải cố gắng tranh thủ từng thời điểm trống để tập luyện, họp bàn cho liveshow. Đỉnh điểm là 2 tuần trước liveshow, Đông Nhi gần như phải di chuyển giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mỗi ngày để tập luyện cùng ban nhạc Màu Nước, cũng như hoàn thành lịch làm việc dày đặc của mình.

Đông Nhi liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập liveshow ảnh 2

Đông Nhi - ban nhạc Màu Nước dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (người quay lưng)

Với điểm nhấn sử dụng ban nhạc gần như từ đầu đến cuối, khán giả đang rất háo hức và chờ đợi thưởng thức những tiết mục trong liveshow "It's Showtime" của Đông Nhi. Đặc biệt và gây tò mò nhất chính là phần kết hợp giữa nhạc EDM và ban nhạc.

Chia sẻ về sự kết hợp lần đầu tiên cùng Đông Nhi lại trong một liveshow lớn, đại diện ban nhạc Màu Nước cho biết: "Ban đầu khi nhận đề nghị hợp tác qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, chúng tôi cũng khá bâng khuâng vì chưa có dịp làm việc với Đông Nhi.

Đông Nhi liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập liveshow ảnh 3

Ngoài ra từ trước đến nay, Nhi đi biểu diễn ở các sân khấu chủ yếu hát với phần nhạc thu sẵn nên việc hát với ban nhạc xuyên suốt liveshow cũng khiến chúng tôi hơi lo lắng vì điều này đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng tốt còn phải am hiểu nhạc lý kĩ lưỡng. Tuy nhiên, ngay buổi tập đầu tiên Đông Nhi đã khiến chúng tôi thật sự bất ngờ.

Cô nắm bắt rất nhanh, hát rất tốt và kĩ thuật thanh nhạc cũng rất chắc chắn. Chính vì thế dù thời gian ghép cùng nhau không quá nhiều nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành rất nhanh, và đang sẵn sàng cho đêm diễn vào ngày 2-10 tới".

"Phần đầu tư cho ban nhạc trong liveshow của Đông Nhi lần này thật sự rất lớn, chúng tôi còn thấy tiếc vì chỉ dùng diễn trong môt đêm" - đại diện ban nhạc Màu Nước chia sẻ thêm.

Đông Nhi liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để luyện tập liveshow ảnh 4

Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Liveshow "It's Showtime" của Đông Nhi diễn ra ngày 2-10 tại SVĐ Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh. 

Với vai trò giám đốc âm nhạc của liveshow "It's Showtime", nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng có mặt cùng Đông Nhi trong những ngày tập luyện cùng ban nhạc Màu Nước tại Hà Nội.

Hit-maker cho biết hiện tại đã gần như hoàn thành tất cả phần nhạc cho liveshow với nhiều hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ. Dù yêu thích Đông Nhi ở thời kì nào thì khán giả cũng sẽ thích thú khi đến xem trực tiếp liveshow vì sự nghiệp âm nhạc 8 năm của nữ ca sĩ sẽ được tái hiện lại một cách khéo léo và tinh tế.

Tin cùng chuyên mục