Đông Nhi "khoe" hình ảnh đội hình đẹp của mình trong "Giọng hát Việt"

ANTD.VN -Huấn luyện viên Đông Nhi cùng 11 thành viên trong đội của mình ở "Giọng hát Việt" thực hiện bộ ảnh mới nhất để ra mắt khán giả và kỷ niệm. 

Kết thúc Vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt" 2017, mỗi HLV đều đã chọn cho mình được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị Quán quân. Gồm 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, đội Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình "trai xinh gái đẹp" mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều gương mặt nổi bật như: hot boy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm, Phan Duy Anh... 

Đông Nhi cùng 11 học trò của mình trong "Giọng hát Việt"

Ngay sau khi hoàn thành đội hình của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Rất ít khi thể hiện khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm của mình nhưng khi ngồi ghế nóng Giọng hát Việt, Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong đội. Chính các giọng ca trong đội Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được HLV của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu.

Thái Bảo Trâm

Anh Tú

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong đội đến gần hơn với khán giả. Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi cùng 11 học trò của mình cũng là bước đệm mà nữ ca sĩ đang từng bước tạo dựng. Sắp tới, các thành viên trong đội Đông Nhi cũng sẽ nhanh chóng ra mắt.