Đồng Nai: Cha sát hại con trai 5 tuổi, đào hố giấu xác trong nhà

  • 24/09/2015 23:07
  • 2 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Chiều tối 24/9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cùng Viện KSND đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, hiện trường vụ trọng án cha giết con xảy ra ở phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa.

Hung thủ là Nguyễn Minh Tâm (SN 1982, ngụ tổ 25B3, KP 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) đã bị công an bắt giữ.

Trước đó vào chiều 23/9, người dân ngụ cùng khu phố với hung thủ nghi tại nhà Tâm có sự việc bất thường nên đã trình báo với cơ quan chức năng. Sau khi bị bắt, bước đầu Tâm khai nhận đã nhẫn tâm giết con mình là Nguyễn Minh Thắng (SN 2010), sau đó chôn xác con ngay trong nhà.
Đồng Nai: Cha sát hại con trai 5 tuổi, đào hố giấu xác trong nhà ảnh 1Người dân hiếu kì tập trung theo dõi khai quật hố chôn cháu bé

Ngày 24/9, cơ quan chức năng đã khai quật nơi Tâm giấu xác nạn nhân bên hông nhà. Thi thể bé đang trong tình trạng phân hủy, bị nứt vùng đầu. Theo nhận định thì có thể bé bị đánh bằng vật cứng vào đầu.

Theo người dân ở cùng xóm, Tâm quê gốc ở Hà Tĩnh cùng vợ con vào Trảng Dài mua nhà ở hơn một năm nay. Tâm và vợ có 4 đứa con, hiện 1 cháu đang sống ở cùng người thân ở quê, 3 cháu còn lại đang ở với vợ chồng Tâm (1 cháu 8 tuổi, 1 cháu 5 tuổi và 1 cháu 9 tháng).

Hàng ngày, Tâm thường ăn nhậu quậy phá, khiến cả xóm ai cũng sợ Tâm. Đối với vợ thì Tâm thường đánh đập, đuổi ra khỏi nhà… Khoảng vài tháng nay Tâm dẫn một cô gái bán quán cà phê về sống cùng nhà và còn đánh đập vợ tồi tệ. Do bị đánh nhiều nên vợ Tâm phải đi chỗ khác thuê nhà ở đi làm công nhân.
Đồng Nai: Cha sát hại con trai 5 tuổi, đào hố giấu xác trong nhà ảnh 2Hố chôn xác nạn nhân phi tang

Từ khi cháu Thắng mất tích, Tâm nói với hàng xóm là gửi người thân nuôi nhờ. Trong khi đó, Tâm lại nói với vợ là Thắng bị bệnh đưa lên bệnh viện rồi chết nên Tâm đã thiêu xác con rồi. Sau khi nói như vậy với vợ, Tâm có lập bàn thờ tại nhà để thờ.

Một dân phòng bảo vệ hiện trường cho biết, Tâm đã đặt mua vé xe để sáng 24/9 là lên xe bỏ đi nơi khác. Tuy nhiên, được người dân báo Công an phường Trảng Dài đã kịp thời bắt giữ Tâm vào rạng sáng 24/9.

Tin cùng chuyên mục