Động Lực tài trợ 3 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia hấp dẫn nhất năm 2022

  • 07/01/2022 20:18
  • 0 bình luận
  • HP
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 7/1/2022, tại Liên đoàn Bóng đá đã diễn ra Lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2022. Động Lực là nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức, trang phục trọng tài và nhân viên làm nhiệm vụ.

Động Lực tài trợ 3 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia hấp dẫn nhất năm 2022 ảnh 1

Tại buổi lễ này, Ban Tổ chức Giải công bố Động Lực là nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức, trang phục trọng tài và nhân viên làm nhiệm vụ. 3 Giải đấu hấp dẫn nhất là Giải Vô địch QG, Cúp Quốc gia và hạng Nhất Quốc gia được Động Lực cung cấp các sản phẩm:

Bóng thi đấu COBRA (UHV 2.07): Đã được FIFA cho phép sản xuất đạt chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA. Sau mùa giải 2021, bóng COBRA đã được giới chuyên môn ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng thi đấu.

Động Lực tài trợ 3 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia hấp dẫn nhất năm 2022 ảnh 2
Ông Mai Thế Hưng- Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Thể thao Động Lực trao bóng thi đấu chính thức và trang phục trọng tài, giám sát trọng tài, nhân viên làm nhiệm vụ tại 3 giải đấu chuyên nghiệp năm 2022.

Trang phục trọng tài và nhân viên làm nhiệm vụ: Đượcsử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho vận động ở cường độ cao, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động. Toàn bộ trang phục nêu trên đều mang thương hiệu JOGARBOLA (của Nhật Bản), đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2021 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Các sản phẩm nêu trên đã thỏa mãn nhu cầu của, trọng tài chuyên nghiệp, khẳng định cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế do người Việt Nam sản xuất...

Tin cùng chuyên mục