Đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp

  • 23/02/2020 06:18
  • 0 bình luận
  • Minh Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-2, Thành đoàn Hà Nội, Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu - VietChallenge tổ chức khóa tập huấn dành cho doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng của các nhà khởi nghiệp trẻ và năng lực của các nhà sáng lập. Đây là một trong những nhiệm vụ thuộc Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công nghệ về Hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp ảnh 1Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng chia sẻ tại buổi tập huấn

Khóa tập huấn gồm 8 buổi, cung cấp cho học viên các kỹ năng mô tả, thuyết phục khi khởi nghiệp (kỹ năng pitching hiệu quả); tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và bài học được đúc kết qua cuộc thi cùng những chuyên gia có kinh nghiệm… Giáo trình giảng dạy được thiết kế bởi các chuyên gia có uy tín, các nhà đầu tư quốc tế kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như Tập đoàn Viettel, SSI, Vietnam Airlines, Vietjet. Đây là khóa học đầu tiên trong chuỗi các chương trình tập huấn dành cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp trong tương lai tại Hà Nội.

Giao lưu tại chương trình, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Quang Hưng, Giám đốc quốc gia VietChallenge Nguyễn Minh Cường và bà Vũ Thị Thái An (CEO Tubudd) đã lần lượt chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc của các học viên tham gia khóa tập huấn. Khóa học “Hit by pitch” diễn ra trong ngày 22 và 23-2, các khóa học tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 3-2020 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính và Đại học Ngoại thương. 

Tin cùng chuyên mục