Đóng góp rất quan trọng trong sự phát triển ổn định của quận Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đến thăm, chúc Tết CAQ Hà Đông, Hà Nội sáng 30-1 (tức 28 Tết), đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hà Đông nhấn mạnh: sự ổn định, phát triển của quận Hà Đông và bình yên, hạnh phúc của nhân dân có đóng góp rất quan trọng của lực lượng Công an.

Trong không khí chộn rộn Tết đến, Xuân về, sáng 28 Tết, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hà Đông, cùng đoàn công tác của Quận đã đến chúc Tết, động viên cán bộ chiến sỹ CAQ Hà Đông.

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hà Đông chúc Tết CAQ

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hà Đông chúc Tết CAQ

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ, cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy CAQ, chỉ huy một số đội nghiệp vụ, đón đoàn công tác của Quận ủy.

Thay mặt CBCS CAQ, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền đã báo cáo khái quát với đồng chí Bí thư Quận ủy một số kết quả nổi bật trong năm 2021. CAQ Hà Đông vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội về những thành tích xuất sắc trên toàn diện các mặt công tác. An ninh, trật tự địa bàn được giữ vững ổn định; nhiều chỉ đạo, chiến dịch lớn của Bộ Công an và CATP thực hiện đạt kết quả cao.

Năm 2021, tội phạm xâm phạm về TTXH trên địa bàn quận tiếp tục được kiềm chế, kéo giảm so với năm 2020; phạm pháp hình sự và án rất nghiêm trọng đều giảm;

Địa bàn quận không có tụ điểm, điểm phức tạp về ma túy. Trên lĩnh vực đấu tranh tội phạm kinh tế, tham nhũng, CAQ phát hiện, xử lý 190 vụ, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2020; đặc biệt làm tốt công tác kiến nghị bất cập, tồn tại, sơ hở, tạo được thế trận phòng ngừa, giám sát hiệu quả ở nhiều địa bàn, lĩnh vực…

Đánh giá, ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm và sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của CAQ Hà Đông trong thời gian qua, Bí thư Quận ủy Nguyễn Thanh Xuân khẳng định: sự ổn định, phát triển của quận Hà Đông và bình yên, hạnh phúc của nhân dân có đóng góp rất quan trọng của lực lượng Công an.

Những kết quả, đặc biệt là những thành tích CAQ đạt được trong các mặt công tác, được lãnh đạo các cấp biểu dương, khen thưởng, không chỉ là vinh dự của tập thể CAQ, mà còn là niềm tự hào đối với cấp ủy đảng, chính quyền cơ sở các cấp và người dân quận Hà Đông.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đồng chí Bí thư quận ủy gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể CBCS CAQ Hà Đông cùng gia đình; chúc tập thể CAQ một lòng đoàn kết, nêu cao ý chí, quyết tâm, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022, trước mắt, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn địa bàn quận, trong dịp Tết đến, Xuân về.