Đóng giả đàn ông, "quan hệ" cùng lúc với 3 thiếu nữ

  • 24/03/2016 14:32
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Mới đây Tòa án Bristol Crown đã tuyên án phạt một cô gái người Anh 39 tháng tù vì tội giả mạo, lừa gái vị thành niên quan hệ tình dục.

Cô gái trên là Jennifer Staines, 23 tuổi. Staines đã giả trai, dùng tên Jason trên phương tiện truyền thông xã hội để làm quen và liên lạc với ba cô gái tuổi từ 12 đến 17.

Đóng giả đàn ông, "quan hệ" cùng lúc với 3 thiếu nữ ảnh 1Jennifer Staines sử dụng tên Jason trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tòa án Bristol Crown cho biết, cảnh sát đã tìm thấy một dương vật giả tại nhà Staines, và "gã trai" 23 tuổi này thường sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục với các cô gái. Hành động này kéo dài hơn một năm. Staines cũng đã thừa nhận thực hiện hai cuộc tấn công tình dục nạn nhân thứ hai, và ba vụ tấn công tình dục nạn nhân thứ ba.

Tại tòa, thẩm phán Barry Cotter QC nói với Staines: "Bị cáo đã lên kế hoạch rất cẩn thận để đánh lừa các nạn nhân, đã làm tất cả mọi thứ để đảm bảo khi 'quan hệ' họ không nhận ra được giới tính thật của mình. Tôi không thể xác định được liệu đó là tình yêu, tình yêu và tình dục, hay chỉ là quan hệ tình dục".

Đóng giả đàn ông, "quan hệ" cùng lúc với 3 thiếu nữ ảnh 2Tòa án Bristol Crown ở Anh.

Điều tra viên Nadine Partridge cho biết, Jennifer Staines đã đánh lừa và lôi kéo các nạn nhân của mình tin tưởng rằng, cô ta là một người đàn ông trẻ tuổi. Hành động này là do sự thèm muốn ích kỷ, và mặc dù nạn nhân "đồng ý" quan hệ tình dục với cô này, nhưng bản chất sự việc là họ vẫn bị lừa dối. Sự lôi kéo của “anh chàng” 23 tuổi này mạnh mẽ đến nỗi một trong những nạn nhân vẫn còn phải đấu tranh để tin rằng Staines thực sự là nữ, chứ không phải là nam.

"Các nạn nhân và gia đình của họ đã trải qua một thử thách đau thương, và họ đã cố gắng can đảm đứng lên giúp cảnh sát điều tra ngay từ đầu. Tôi hy vọng kết quả này sẽ giúp họ dần trở lại với cuộc sống bình thường. Có thể còn nhiều nạn nhân bị mắc bẫy trong vụ việc này, vì vậy tôi rất mong những ai đã có mối quan hệ với Jennifer Staines, giả tên là Jason, hãy dũng cảm đến và nói chuyện với chúng tôi. Chúng tôi ở đây để lắng nghe, tin tưởng và ủng hộ các bạn", ông Partridge nói.

Jennifer Staines đã bị tòa án Bristol Crown kết án 39 tháng tù sau khi cúi đầu thừa nhận hành vi trên.

Năm ngoái, một cô gái người Anh cũng bị kết án 8 năm tù giam vì tội giả trai, quan hệ tình dục với bạn gái trong khoảng 2 năm.

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục