Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt

ANTD.VN - Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Lam Trường, Đức Tuấn, Will, Nathan Lee...đã cùng đến chúc mừng nhà thơ Nguyễn Phong Viê%3ḅt với niềm vui không chỉ là "ông chủ" của những tâ%3ḅp thơ mà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Mới đây nhà thơ Nguyễn Phong Việt vừa cho ra mắt tập thơ mới “Về đâu những vết thương” đúng như lời anh hứa hẹn đáp lại sự mong ngóng và chờ đợi của đông đảo độc giả. Cùng với đó người viết thơ tình với biệt tài tạo nên những kỷ lục xuất bản tại Việt Nam cũng bất ngờ khai trương công ty riêng Skygen Group và chính thức trở thành ông chủ không chỉ của những tập thơ mà trong cả lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề.

Không chỉ là cây viết nổi tiếng trong giới trẻ, Nguyễn Phong Việt còn nhận được sự yêu mến của đông đảo nghệ sĩ trong giới showbiz Việt nên rất nhiều “ngôi sao” đã cùng đến chúc mừng sự kiện ra mắt showroom riêng của anh tại TPHCM như: siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Lam Trường, Đức Tuấn, Nathan Lee, Will, Nam Cường…

Cũng tại sự kiện này, Nguyễn Phong Việt cùng Ban tổ chức cuộc thi viết “Trao gửi thanh xuân” đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Theo chia sẻ của Nguyễn Phong Việt, cuộc thi với mong muốn tìm ra những bài viết hay và ý nghĩa chia sẻ cảm nhận, những hồi ức, kỷ niệm gắn với tuổi thanh xuân.

Đó có thể là những khát khao tuổi trẻ đã thành hiện thực hoặc còn dang dở, những trái tim ngập tràn hạnh phúc hay lầm tin tan vỡ, những yêu thương nhắn gửi đến đấng sinh thành hay người dẫn đường, những ký ức ấm áp và tiếng cười rộn ràng của bạn bè thân, là những người đã trao gửi một phần thanh xuân để tuổi trẻ của người viết trở nên sống động.  Các bài viết hay nhất được bầu chọn bởi ba giám khảo gồm nhà thơ Nguyễn Phong Việt, nhà văn/nhà báo Khải Đơn, MC/nhà thơ Liêu Hà Trinh.

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt cho biết ngoài những hoạt động thương mại, công ty riêng của anh sẽ chú trọng tới mục tiêu phụng sự xã hội và đóng góp một phần lợi nhuận vào các công tác cộng đồng. Trước đó, anh từng thành lập doanh nghiệp xã hội Rainbow Foundation - một trong những doanh nghiệp xã hội đầu tiên được chính thức cấp giấy phép ở Việt Nam. Hiện tại, với gần 2 năm hoạt động chính thức, Rainbow Foundation đã thực hiện được gần 30 chương trình/dự án xã hội, chú trọng vào: giáo dục, cải thiện việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ.

Cùng xem một số hình ảnh của "sao" Việt tại sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với nhà thơ Nguyễn Phong Việt:

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 4

Siêu mẫu Thanh Hằng

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 5

Ca sĩ Lam Trường

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 6

Ca sĩ Đức Tuấn

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 7Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 8

Ca sĩ Nathan Lee

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 9

Ca sĩ Nam Cường

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 10

Người đẹp - doanh nhân Lương Hoàng Anh

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 11

MC Liêu Hà Trinh

Đông đảo "sao" Việt chúc mừng "đứa con thứ 2" của nhà thơ Nguyễn Phong Việt ảnh 12

Will