Đón xem cuộc “đối đầu” giữa Chelsea- Man United trên các gói combo truyền hình MyTV và K+

  • 26/11/2021 15:32
  • 0 bình luận
  • H.L
  • In bài
ANTD.VN -  Vòng 13 giải bóng đá đỉnh cao ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào cuối tuần này trong đó đáng chú ý nhất là cuộc “đối đầu” đỉnh cao giữa Chelsea- Man United vào lúc 23h30 ngày 28-11 trên kênh K+SPORT1 thuộc chùm kênh K+ trong các gói combo truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone.
Đón xem cuộc “đối đầu” giữa Chelsea- Man United trên các gói combo truyền hình MyTV và K+ ảnh 1

K+ và VNPT-Media hợp tác cung cấp dịch vụ truyền hình

Các gói combo hấp dẫn này là kết quả của thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa K+ (VSTV) và VNPT-Media, mang tới dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và Internet.

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng.

Đón xem cuộc “đối đầu” giữa Chelsea- Man United trên các gói combo truyền hình MyTV và K+ ảnh 2

Trận bóng được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói combo theo nhu cầu:

Gói MyTV Sport: khách hàng có 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Gameshow…

Gói MAX69K với 9GB data/tháng và xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại.

Các Gói combo Vinaphone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại thế giới di động.

Mọi chi tiết về dịch vụ truyền hình K+ vui lòng tham khảo tại website www.kplus.vn, fanpage truyền hình K+ hoặc hotline 1900 1592.

Tin cùng chuyên mục