Độn hơn 1kg ma túy trong túi chè khô

ANTD.VN - Hoàng giấu gói chứa 100g ma túy tổng hợp dạng Ketamin vào ống quần, còn 1kg ma túy tổng hợp dạng đá được bọc trong túi nilon màu xanh, hút chân không “ngụy trang” thành gói chè, cất trong hốc của xe ôtô.

Ngày 8-8, Cơ quan CSĐT- CAQ Long Biên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Hoàng (SN 1977, trú tại Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng) về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép 1,1kg chất ma túy.

Đầu tháng 7-2017, qua nguồn tin của quần chúng nhân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CAQ Long Biên phát hiện một đối tượng thường vận chuyển ma túy tổng hợp với số lượng lớn từ Hải Phòng về Hà Nội để tiêu thụ mà Long Biên là địa bàn trung chuyển. Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội CSĐTTP về ma túy đã tiến hành phân công các trinh sát xác minh nguồn tin, các mũi trinh sát được tỏa đi các địa bàn để truy tìm dấu vết.

Sau khi xác minh, đối tượng được xác định là Nguyễn Đình Hoàng (SN 1977), đã từng có 3 tiền án, đối tượng này thường xuyên vận chuyển ma túy về Hà Nội để tiêu thụ. CAQ Long Biên đã xác lập chuyên án “128M” để đấu tranh bóc gỡ đường dây trên.

Đối tượng Nguyễn Đình Hoàng 

Vào khoảng 21h ngày 12-7, trên đường dẫn xuống cầu Thanh Trì thuộc địa bàn phường Thạch Bàn (quận Long Biên), Đội CSĐTTP về ma túy dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BCH Công an quận đã triệt phá thành công chuyên án “128M” bắt quả tang Nguyễn Đình Hoàng có hành vi mua bán vận chuyển trái phép 1,1kg chất ma túy.

Phát hiện Hoàng đang điều khiển chiếc xe ôtô Hyundai Sonata BKS: 15A- 18.797 xuống đường dẫn duy nhất, CAQ Long Biên đã áp sát và tiến hành kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, Hoàng biết không thể trốn thoát nên đã tỏ thái độ hợp tác với cơ quan chức năng, khai nhận các vị trí cấu giấu ma túy.

Ma túy được "ngụy trang" giống gói chè khô thông thường

Hoàng khai nhận giói nilon màu trắng có chất tinh thể màu trắng được Hoàng giấu trong quần là ma túy tổng hợp Ketamin, còn túi nilon màu xanh được hút chân không, bề ngoài giống gói chè khô thông thường là 1kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Hiện Cơ quan Công an quận Long Biên đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.