Đối tượng nghi vấn bị tâm thần, đập phá nhiều ngôi mộ tại nghĩa trang phường Tây Mỗ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chỉ huy CAP Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã bước đầu xác định nghi phạm có hành vi đập phá nhiều ngôi mộ tại nghĩa trang trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Trước đó, người dân đã phản ánh đến UBND phường Tây Mỗ về việc hơn 40 ngôi mộ tại nghĩa trang phường bị đập phá. Ông Đ.V.C, một trong những hộ dân có phần mộ bị phá hoại cho biết, nghĩa trang có từ lâu đời, nhưng chưa bao giờ xảy ra tình trạng này.

Một phần mộ trong nghĩa trang phường Tây Mỗ bị đập phá tan hoang

Một phần mộ trong nghĩa trang phường Tây Mỗ bị đập phá tan hoang

Ông Trần Đình Đỏ, cũng là một công dân có phần mộ người thân bị đập phá thông tin gia đình ông không có thù hằn với ai nên cũng không nghi ngờ đối tượng nào phá hoại các ngôi mộ tại nghĩa trang.

Tiếp nhận thông tin từ UBND phường và người dân, xác định tính chất nhạy cảm của vụ việc, ảnh hưởng đến đời sống tâm linh, tín ngưỡng của người dân, chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự CAQ phối hợp với CAP tập trung điều tra làm rõ.

Với tinh thần khẩn trương, tích cực, chiều 22-2, CAQ Nam Từ Liêm đã bước đầu xác định nghi phạm là một nam thanh niên sinh sống tại địa phương. Có thông tin cho biết, người này nghi vấn biểu hiện tâm thần.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.