Đối tượng đập phá hàng chục cửa kính ô tô trộm cắp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương liên quan bắt giữ đối tượng Nguyễn Tuấn Đạt (SN 1992), trú tại phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng.
Đối tượng Đạt

Đối tượng Đạt

Trước đó, nhận được thông tin trình báo của người dân về việc bị kẻ xấu huỷ hoại tài sản, đập hàng loạt kính ô tô trộm cắp tài sản; Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Quảng Ninh đã xác định và bắt giữ được đối tượng Nguyễn Tuấn Đạt liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan Công an, Tuấn Đạt khai nhận, sau khi ra tù, do không có công ăn việc làm ổn định đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản lấy tiền ăn chơi.

Chỉ trong thời gian từ đầu tháng 3 đến khi bị bắt, đối tượng đã gây ra hàng chục vụ trộm tài sản theo phương thức trên, bao gồm cả xe máy và nhà dân.

Vụ việc cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đề nghị những ai là bị hại, bị mất tài sản trên ôtô theo phương thức như trên, từ ngày 1.3 đến nay, trình báo với cơ quan công an để được giải quyết.