• Hắt sơn vào quán cafe để ép trả nợ

  Hắt sơn vào quán cafe để ép trả nợ

  ANTD.VN - Công an quận Hà Đông vừa bắt giữ Đỗ Chí Hiếu (SN 1982) và Quách Nam Anh (SN 1995), cùng trú tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

 • Ổ nhóm đối tượng lập công ty "ma" đi đòi nợ thuê

  Ổ nhóm đối tượng lập công ty "ma" đi đòi nợ thuê

  ANTD.VN -  Ngày 22-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm giữ hình sự các đối tượng Đoàn Văn Hưng (SN 1991); Lê Văn Cường (SN 1990); Trương Công Ba (SN 1996) và Cao Văn Tiến (SN 1999), trú tại phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

 • Đề xuất bãi bỏ Nghị định về dịch vụ kinh doanh đòi nợ

  Đề xuất bãi bỏ Nghị định về dịch vụ kinh doanh đòi nợ

  ANTD.VN - Bộ Tài chính đề xuất bỏ một số quy định về điều kiện kinh doanh như điều kiện về vốn, điều kiện về tiêu chuẩn đối với người quản lý, người lao động của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ; đồng thời bổ sung điều kiện về an ninh trật tự...

 • Đi đòi nợ thuê, rút súng bắn thị uy

  Đi đòi nợ thuê, rút súng bắn thị uy

  ANTD.VN - CQĐT Công an tỉnh Hải Dương ngày 7-3 cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, tạm giam Đỗ Quang Hưng (31 tuổi) trú tại phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, về hành vi gây ra vụ nổ súng tại địa bàn xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, Hải Dương, hồi trung tuần tháng 11-2016.

 • Truy bắt kẻ giết người vẫn đi đòi nợ thuê

  Truy bắt kẻ giết người vẫn đi đòi nợ thuê

  ANTĐ - Sau khi gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết, trong khi đồng bọn lần lượt sa lưới thì Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn “nhăn”) lại nhanh chân bỏ trốn. Vốn là một kẻ lưu manh có hạng, trong thời gian trốn lệnh truy nã Tuấn thậm chí còn tham gia cả việc đòi nợ thuê. Sau hơn 9 tháng sống ngoài vòng pháp luật, kẻ giết người này đã bị sa lưới của lực lượng truy nã tội phạm. 

 • Bắt nhóm đối tượng dùng mìn đòi nợ thuê

  Bắt nhóm đối tượng dùng mìn đòi nợ thuê

  ANTĐ - Ngày 1-8 vừa qua, Hồng, Vỹ, Trung đã đến nhà anh Trung ở Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội để đòi nợ thuê và dùng mìn đe dọa giết người nhưng rất may, khối thuốc nổ đã bị trục trặc và không phát nổ.

 • Đòi nợ bằng "bom" mắm tôm trộn dầu luyn

  Đòi nợ bằng "bom" mắm tôm trộn dầu luyn

  ANTĐ - Không đòi được số tiền cho vay, chủ nợ đã nhờ ổ nhóm chuyên đi đòi nợ thuê dùng "bom bẩn" ném vào nhà, gọi điện thoại đe dọa, khủng bố tinh thần để ép con nợ phải trả tiền.