Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sáng 9-12, Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2024. Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Báo cáo chính trị trình bày tại Đại hội nêu rõ, nhiệm kỳ qua, mặc dù dịch bệnh phức tạp, song trong nhiệm kỳ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tính toán công việc, lựa chọn thời điểm cho phép triển khai có kết quả các hoạt động, nhất là các hoạt động tập trung hội viên, đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch, không có trường hợp nào đáng tiếc xảy ra.

Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Một mặt, Ban chủ nhiệm, Thường trực Ban chủ nhiệm tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các phòng chức năng, Công an quận Hà Đông, nên các hoạt động Câu lạc bộ có nhiều thuận lợi. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng luôn quan tâm kiện toàn tổ chức ngay trong Ban chủ nhiệm đến đội ngũ Tổ trưởng, Tổ phó và các tổ hội viên. Trong việc chỉ đạo quản lý sử dụng tài sản, tài chính của Câu lạc bộ luôn đảm bảo chặt chẽ, đúng nguyên tắc quản lý tài chính và quy định trong quy chế.

Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng ảnh 2

Thiếu tướng Đào Thanh Hải tặng hoa chúc mừng Đại hội

Luôn đảm bảo đoàn kết thống nhất, tuân thủ đúng nguyên tắc, tập trung dân chủ, thực hiện đúng quy chế, chế độ chính sách đối với hội viên theo quy định.

Các đồng chí trong Ban chủ nhiệm, nhất là các đồng chí Ủy viên Ban chủ nhiệm kiêm Tổ trưởng các tổ hội viên luôn quan hệ mật thiết, gắn bó với Công an quận; Công an các phường sở tại. Có tinh thần gương mẫu, nhiệt tình tham gia công tác, góp phần nhất định trong việc xây dựng Câu lạc bộ.

Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng ảnh 3

Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB với 25 đồng chí

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải khẳng định, để hoàn thành những nhiệm vụ chính trị đã đặt ra, CATP không thể thiếu được sự tham gia, đóng góp của các cán bộ Công an hưu trí.

“Trong tư tưởng, tình cảm của mình, CATP luôn coi đội ngũ Công an hưu trí là một bộ phận máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng” - Thiếu tướng Đào Thanh Hải bày tỏ.

Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng ảnh 4

Thiếu tướng Đào Thanh Hải tặng Giấy khen của Giám đốc CATP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải mong muốn, khi ở vị trí một người dân, cảm nhận các vấn đề của lực lượng công an theo một cách khác, các Hội viên Câu lạc bộ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ tích cực tham gia công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, củng cố thế trận an ninh dân và làm nòng cốt, xung kích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thực hiện tốt các quy định về pháp luật ở cơ sở, đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; tham gia giám sát hoạt động của công an các đơn vị địa phương, CBCS thuộc CATP.

Đội ngũ Công an hưu trí là một phần máu thịt của Công an Thủ đô anh hùng ảnh 5

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia Ban chủ nhiệm khóa 2021-2024

Cùng với đó, Thiếu tướng Đào Thanh Hải mong muốn các sỹ quan Công an hưu trí làm tốt việc tập hợp, đoàn kết các thế hệ một cách rộng rãi, tổ chức các hoạt động nghĩa tình đồng đội, bảo vệ quyền lợi và lợi ích của hội viên. Phối hợp với các đơn vị chức năng của CATP giáo dục truyền thống yêu nước và truyền thống của CATP, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường cho thế hệ trẻ.

“Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn đồng hành, làm hết sức mình và sẵn sàng hỗ trợ, chăm lo tốt nhất có thể cho Câu lạc bộ, từ vật chất đến tinh thần để Câu lạc bộ và các Hội viên Công an hưu trí hoạt động có hiệu quả” - Thiếu tướng Đào Thanh Hải khẳng định.