• Mãn nhãn màn biểu diễn võ thuật đỉnh cao của Cảnh sát cơ động Hà Nội

  Mãn nhãn màn biểu diễn võ thuật đỉnh cao của Cảnh sát cơ động Hà Nội

  ANTD.VN - Bằng võ thuật điêu luyện, chiến sỹ Cảnh sát cơ động - CATP Hà Nội đã quật ngã 3 đối tượng có mang theo vũ khí... Giả định phải đối mặt với 3 tên tội phạm nguy hiểm có mang theo vũ khí, chiến sỹ Cảnh sát cơ động - CATP Hà Nội đã không nề hà hiểm nguy, sẵn sàng chiến đấu, hạ gục những đối tượng manh động, táo tợn. Đây cũng là một trong những tình huống mà cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát cơ động thường xuyên gặp phải. Để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, những chiến sỹ này không những cần tinh thần thép, mà còn phải có kỹ năng chiến đấu điêu luyện.

 • Còn một người hùng khác bên cạnh Ánh Viên

  Còn một người hùng khác bên cạnh Ánh Viên

  ANTĐ - Trong ngày thi đấu 23-9, nếu như Ánh Viên tỏa sáng ở đường đua xanh thì trên thảm đấu wushu, Bùi Trường Giang xuất sắc không kém khi sẽ góp ít nhất 1 HCB cho đoàn thể thao Việt Nam.

 • Taekwondo vừa ra quân đã có Vàng

  Taekwondo vừa ra quân đã có Vàng

  ANTĐ - Ngay ở nội dung thi đấu đầu tiên - biểu diễn đồng đội nữ, tuyển taekwondo Việt Nam đã đoạt chức vô địch với số điểm rất cao: 7.950.

 • Karate Việt Nam bị xử ép

  Karate Việt Nam bị xử ép

  ANTĐ - Chiều qua 13-12, tuyển karate kỳ vọng giành HCV rất lớn ở nội dung đồng đội nữ. Với đẳng cấp hàng đầu thế giới, nhóm VĐV Thu Hà-Thanh Hằng-Hoàng Ngân tự tin nhập cuộc, vượt qua đối thủ mạnh Malaysia ở trận bán kết để giành vé chung kết gặp nhóm VĐV của Myanmar. 

 • Võ sỹ Việt Nam đổ máu lấy HCV SEA Games

  Võ sỹ Việt Nam đổ máu lấy HCV SEA Games

  ANTĐ - Hình ảnh Nguyễn Thị Chinh miệng liên tục chảy máu song vẫn kiên cường thi đấu để mang về tấm HCV cho Tổ quốc đã làm xúc động những ai có mặt tại nhà thi đấu wushu chiều nay 9-12.

 • Các "Pháo thủ" hâm nóng sân Mỹ Đình

  Các "Pháo thủ" hâm nóng sân Mỹ Đình

  ANTĐ - Sự xuất hiện của các Pháo thủ đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt cho cả trong lẫn ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đã lâu lắm rồi, nơi đây mới lại sống trong ngày hội bóng đá thực sự.

 • Lời hứa gió bay...

  Lời hứa gió bay...

  ANTĐ - Những phóng viên có mặt tại sân bay Nội Bài sáng qua (14-8) đón đoàn thể thao Việt Nam về nước thực sự bất ngờ với phát biểu của trưởng đoàn Lâm Quang Thành. 

 • Silat lập cú ăn sáu, Việt Nam có 68 HC vàng

  Silat lập cú ăn sáu, Việt Nam có 68 HC vàng

  ANTĐ - Cơn mưa vàng của đội tuyển silat đã góp một nửa trong tổng số 12 tấm HC vàng đoàn Việt Nam giành được trong ngày thi đấu thứ bảy. Chỉ thêm hai chiến thắng nữa, đoàn Việt Nam sẽ đạt mục tiêu đề ra.

 • Giành 62 HCV, Việt Nam tạm bỏ xa Thái Lan

  Giành 62 HCV, Việt Nam tạm bỏ xa Thái Lan

  ANTĐ - Đoàn Việt Nam bước vào ngày 17/11 với hy vọng mang về ít nhất 10 HCV. Và ngay trong buổi sáng, ĐT Pencak Silat, Rowing và Bơi đã tỏa sáng giúp đoàn Việt Nam có tới 62 HCV để tạo khoảng cách khá xa với Thái Lan.

 • “Cơn mưa vàng” từ thể dục dụng cụ

  “Cơn mưa vàng” từ thể dục dụng cụ

  ANTĐ - Ngày thi đấu thứ 4 (15-11) Đại hội chứng kiến phong độ sáng chói của đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) với 9HCV giành được, nâng tổng số HCV của đoàn TTVN sau 4 ngày tranh tài lên con số 44.