Đội hình ra sân ĐT Việt Nam vs Singapore: Nước cờ táo bạo của HLV Park

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 19h00 tối nay 21-9, ĐT Việt Nam bước vào trận đấu với ĐT Singapore ở giải giao hữu quốc tế "Tam hùng" trên SVĐ Thống Nhất, TP.HCM.

11 cái tên được HLV Park Hang-seo lựa chọn trong đội hình xuất phát gồm: thủ môn Đặng Văn Lâm; các hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Phan Tuấn Tài, các tiền vệ Tuấn Anh, Văn Quyết, Ngọc Quang và cặp tấn công Phạm Tuấn Hải - Nhâm Mạnh Dũng.

Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam và ĐT Singapore
Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam và ĐT Singapore

Như vậy, ngay trong lần đầu tiên được triệu tập lên ĐTQG, hai tài năng trẻ của Viettel là Mạnh Dũng và Tuấn Tài đều được thầy Park tin tưởng xếp đá chính. Bên cạnh đó, Văn Quyết cũng trở lại trong đội hình xuất phát sau một thời gian dài.

Quang Hải, Đoàn Văn Hậu hay Công Phượng đều vắng mặt ở trận này. Trên băng ghế dự bị của ĐT Việt Nam có Duy Mạnh, Thanh Bình, Phan Văn Đức, Văn Toàn hay một số cầu thủ trẻ là Khuất Văn Khang, Đình Duy, Thanh Nhân hay Duy Cương.

Việc đưa ra nhiều sự thay đổi là một nước cờ táo bạo và mạo hiểm của HLV Park, nhưng cần thiết để ông thử nghiệm và làm mới ĐT Việt Nam.

Về phía đội khách Singapore, HLV Nishigaya cũng đưa ra sân đội hình mạnh, với những cái tên nổi bật như Hassan Sunny, Hariss Harun hay Shahiran. Dù vậy, cặp anh em Irfan Fandi và Ikhsan Fandi ngồi dự bị, chỉ có cậu em út Ilhan Fandi là ra sân từ đầu.

Kết quả đối đầu giữa hai đội từ năm 1993 đến nay đang nghiêng về chúng ta, khi ĐT Việt Nam thắng 6, hòa 7 và chỉ có 4 lần thua trước Singapore.