Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu

  • 15/03/2012 11:10
  • 36 bình luận
  • A.H
  • In bài
ANTĐ - Chú rể đích thân đánh xe trâu được trang hoàng ô lọng, bóng bay…đến đón cô dâu

Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ảnh 1
Chú rể đích thân đánh xe trâu tới nhà nàng

Đám cưới độc đáo này vừa diễn ra tại một tỉnh miền Trung (được cho là Nghệ An), nhưng thay vì đình đám với dàn “xế hộp” bạc tỉ và các ca sĩ hải ngoại khách mời như đại gia Hà Tĩnh, gia đình chú rể đã chọn cách thức hết sức giản dị nhưng cũng đầy ấn tượng”: rước dâu bằng xe trâu.

Hai chiếc ghế đặt lên thùng, xung quanh thân xe kết bóng bay trắng-hồng, có cả lọng. Chú rể trong trang phục áo sơ-mi trắng, quần âu đích thân cầm thừng dong xe trâu tới nhà cô dâu, đi phía sau là đám trẻ con vui mừng hò reo… Vào phút 4:50 của clip, cô dâu với váy trắng bồng bềnh, ngượng nghịu leo lên xe trâu về nhà chồng.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng Internet, đã có rất nhiều lời chúc phúc cho hai bạn trẻ. 

Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ảnh 2 Lũ trẻ đi sau xe rước dâu, hò reo ầm ĩ Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ảnh 3 Cô dâu lên xe, về nhà chồng Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ảnh 4 Hạnh phúc giản đơn Độc đáo hơn các đại gia: Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ảnh 5 Khi về, chiếc xe rước dâu đặc biệt này cần sự hỗ trợ của 2 người khác
Clip:


(Youtube)

Tin cùng chuyên mục