TP.HCM

Đoạt mạng người tình vì bị ghen với vợ cũ

  • 04/08/2014 16:41
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Vô tình đọc được tin nhắn của vợ cũ nhắn cho Thủy nên Huyền nổi cơn ghen. Trong lúc hai người lời qua tiếng lại, Thủy dùng dao đâm chết nhân tình. 

Theo cáo trạng truy tố, tháng 5/2013, Nguyễn Xuân Thủy và Nguyễn Thị Nhật Huyền chung sống như vợ chồng. Khoảng 18h, ngày 9/9/2013, Thủy chở Huyền đến sân quần vợt ở quận 7 chơi. Khi Thủy vào đánh tennis có để đồ và ĐTDĐ cho Huyền trông coi.  

Đoạt mạng người tình vì bị ghen với vợ cũ ảnh 1
      Bị cáo xin lỗi gia đình bị hại vì đã gây ra cái chết thương tâm cho người yêu mình

Lúc này, chị Nguyễn Thị Thu Hạnh (vợ cũ của Thủy) gọi điện thoại cho Thủy, Huyền tắt máy và lấy điện thoại của Thủy  nhắn tin cho chị Hạnh. Đến lúc Thủy đánh tennis xong ra thì Huyền đưa tin nhắn cho Thủy xem và tỏ vẻ ghen tuông nên lớn tiếng với Thủy.

Mặc dù đã được Thủy giải thích và dẫn đi ăn uống với nhóm bạn để giải tỏa cơn ghen, nhưng Huyền vẫn còn tức tối. Khi các bạn ra về, Thủy dẫn người yêu đến một quán nhậu ở quận 8. Tại đây,  giữa Thủy và Huyền đã xảy ra cãi vã, Huyền đã lấy ghế nhựa đập vào đầu Thủy. Huyền còn gọi điện thoại cho một thanh niên tên Chung ra "tính sổ" với Thủy.

Nghe Huyền gọi người ra đâm mình nên Thủy chạy về nhà ở P.11, Q.8, lấy 1 con dao và 1 cây sắt bỏ vào túi đựng vợt tennis rồi quay lại quán. Lúc đến, Thủy vẫn tiếp tục nghe Huyền gọi điện thoại gọi Chung mau đến để giết Thủy. Huyền tiếp tục lấy vỏ chai bia đâm Thủy trúng tay.

Không kiềm được cơn tức giận, Thủy lấy dao đâm vào ngực phải và chém nhiều nhát vào người Huyền làm nạn nhân tử vong.  Sau khi gây án, cùng ngày Thủy đã đến cơ quan công an P.11, Q.8, đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Ngày 4/8, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Thủy. Tại tòa, bị cáo tỏ vẻ ăn năn hối cải và đã khắc phục một phần hậu quả. Nhận thấy, trong vụ án, bị hại cũng có một phần lỗi, nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù về tội “giết người”.

Tin cùng chuyên mục