Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối qua, chung kết "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023" đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, Trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và Trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023  ảnh 1

Các thí sinh trong phần thi trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức – SBD 139, Đinh Thị Hằng – SBD 099, Lê Thị Lan – SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Hoàng Thị Thuyết – SBD 175.

Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023  ảnh 2

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm cùng các giám khảo đêm chung kết

Thí sinh Lê Thị Lan nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023  ảnh 3

Thí sinh Lê Thị Lan trong phần thi trang phục công sở

Vượt qua các ứng cử viên khác, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đoàn Thu Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Mai Thị Thức – SBD 139, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279.

Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023  ảnh 4

Nguyễn Thị Yến Phượng – SBD 190 chiến thắng danh hiệu "Hoa hậu thiện nguyện", khi cô có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội".

Bên cạnh đó, BTC còn trao thêm các giải phụ như: Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng - SBD 215 là "Người đẹp áo dài", "Người đẹp truyền thông" thuộc về Nguyễn Thị Thủy Tiên - SBD 399, Trần Thị Hoàng Trang - SBD 225 là "Người đẹp trí tuệ".

Doanh nhân Nghệ An - Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023  ảnh 5

"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023" là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.