Doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ 100 triệu đồng tới người dân vùng lũ

  • 29/10/2020 11:10
  • 0 bình luận
  • H.L
  • In bài
ANTD.VN - Chia sẻ với đồng bào miền Trung trong cơn hoạn nạn do bão lũ gây ra, sáng 29/10, đại diện Công ty TNHH ABEVN đã đến trụ sở Báo An ninh Thủ đô (82 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trao tặng số tiền ủng hộ 100 triệu đồng.

Nhận món quà từ đại diện Công ty TNHH ABEVN, Thiếu tá Vũ Mạnh Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô đã cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của doanh nghiệp tới đồng bào miền Trung, đồng thời chia sẻ, “nhiều năm nay Báo An ninh Thủ đô luôn đồng hành cùng bạn đọc hỗ trợ, tặng quà đồng bào khó khăn. Những món quà quý báu của các cá nhân, doanh nghiệp đã gửi gắm sẽ được Báo trao tận tay người dân vùng lũ”.

Doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ 100 triệu đồng tới người dân vùng lũ ảnh 1

Đại diện Báo An ninh Thủ đô nhận 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung từ đại diện Công ty TNHH ABEVN

Được biết, Công ty Công ty TNHH ABEVN (chủ sở hữu thương hiệu HEAVY) có địa chỉ tại 19-21 đường16, phường An Phú, quận 2, TPHCM. HEAVY là tổ chức Esport tiên phong tại Việt Nam trong quản lý, đào tạo kĩ năng và nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ game thủ trẻ.

Đây cũng là tổ chức phát triển những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu với các tiêu chuẩn vượt trội. Tại HEAVY, các sản phẩm được tạo ra hội tụ đủ 2 yếu tố giải trí, giáo dục.

Công ty mong muốn mang đến cái nhìn tích cực và toàn diện về chân dung game thủ; tạo môi trường giao lưu lành mạnh cho những bạn trẻ có cùng đam mê trò chơi điện tử, cũng như đặt nền móng cho cuộc cách mạng giải trí toàn diện mới trên nghành công nghiệp Game-Esport.

Doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ 100 triệu đồng tới người dân vùng lũ ảnh 2

Sau 4 tháng thành lập ,HEAVY đã lọt vào top 5 thương hiệu Esport phổ biến tại khu vực Đông Nam Á

Công ty được sáng lập bởi streamer trẻ tuổi Nguyễn Hữu Sang (AS Mobile) với khát khao truyền cảm hứng sống tích cực, thay đổi cái nhìn về ngành công nghiệp game, nâng tầm giá trị và sức ảnh hưởng của các game thủ trong xã hội.

Dưới sự quản lý điều hành của CEO – Founder Phan Hà Anh (Junky) - một trong những người đi đầu trong lĩnh vực esport tại Việt Nam, nhiều năm hoạt động trong ngành thể thao điện tử, sau 4 tháng thành lập HEAVY đã lọt vào top 5 thương hiệu Esport phổ biến tại khu vực Đông Nam Á. Trong tương lại, Công ty phấn đấu trở thành Top 1 Việt Nam trong lĩnh vực Esport.

Tin cùng chuyên mục