Doanh nghiệp Dược thưởng iPhone 6 cho nhân viên

  • 19/12/2014 11:14
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Tâm
  • In bài
ANTĐ - Năm 2014 tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp trong ngành dược lao đao trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, có doanh nghiệp mới ra đời đã sớm chết yểu vì không đủ sức cạnh tranh, có doanh nghiệp lâu năm cũng gặp khó khăn… Vượt lên những khó khăn đó, công ty Dược phẩm Tâm Bình vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. 

Cùng với sự phát triển của công ty, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động trong công ty luôn được quan tâm cải thiện với cơ chế lương, thưởng xứng đáng, thu nhập ngày càng cao. Thu nhập bình quân của người lao động tại Tâm Bình hiện nay là hơn 9 triệu đồng/tháng. 

Dược sĩ Lê Thị Bình, TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: Tâm Bình có thành công như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo. Nhân dịp 4 năm thành lập (13/12/2010 – 13/12/2014), Công ty Tâm Bình tổ chức lễ kỉ niệm long trọng tại tòa nhà 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, và thưởng cho CBCNV mỗi người 2 triệu đồng kỉ niệm ngày thành lập công ty và 1 triệu đồng Tết dương lịch cùng nhiều phần quà giá trị khác. 

Doanh nghiệp Dược thưởng iPhone 6 cho nhân viên ảnh 1

Dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình thưởng iphone 6 cho cán bộ nhân viên xuất sắc

Đặc biệt, nhân dịp này công ty còn quyết định thưởng 13 chiếc điện thoại iPhone 6 cho các cá nhân làm việc tâm huyết và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tâm Bình. 

Được biết, năm 2014 là một năm kinh doanh thành công của công ty Dược phẩm Tâm Bình. Doanh thu của công ty Tâm Bình tăng trưởng liên tục, tháng sau cao hơn tháng trước, trung bình tăng 30%/tháng. Năm 2014, doanh số tăng gấp 1,5 lần so với năm 2013, có thời điểm không có đủ hàng để cung cấp cho thị trường, công nhân phải liên tục tăng ca, làm thêm cả ngày chủ nhật mới đủ hàng phân phối cho thị trường. 

Các sản phẩm của công ty như: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… được người bệnh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo người dân tin dùng nhờ hiệu quả, chất lượng cũng như giá thành hợp lý; sản phẩm làm hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho người bệnh.

Doanh nghiệp Dược thưởng iPhone 6 cho nhân viên ảnh 2

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Dược phẩm Tâm Bình

Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường 3 sản phẩm mới là: Mỡ máu Tâm Bình, Thanh nhiệt Tâm Bình, Viga Nam – càng uống càng ham -để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân. Đồng thời, công ty còn triển khai xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để sản xuất thuốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

Không chỉ đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình còn là đơn vị làm tốt việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong mọi hoạt động. Văn hóa Tâm Bình được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm, bằng sự quan tâm đến người lao động, bằng trách nhiệm xã hội, bằng sự chia sẻ những khó khăn với cộng đồng. Hàng năm, công ty chi hàng tỷ đồng cho các hoạt động xã hội từ thiện khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, đồng bào vùng sâu vùng xa. 

Với những thành tích đạt được, công ty Dược phẩm Tâm Bình là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành dược đã vinh dự được Nhà nước, UBND TP Hà Nội, các Bộ, ngành Trung ương tặng nhiều Bằng khen, Cúp và giải thưởng chất lượng Việt Nam. Năm 2014, Tâm Bình lần thứ hai liên tiếp được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội, được UBND quận Ba Đình trao bằng khen Người tốt việc tốt…

Tin cùng chuyên mục