Đoàn Văn Hậu lỡ siêu phẩm, CLB Công an Hà Nội chia điểm Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 30-5-2023, CLB Công an Hà Nội có trận hòa đáng tiếc 0-0 trước Khánh Hòa, sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trên sân Hàng Đẫy.

Sau 4 trận thắng liên tiếp, CLB Công an Hà Nội đầy tự tin khi tiếp Khánh Hòa trên sân nhà ở vòng 10 Night Wolf V-League 2023. Tuy nhiên, đại diện ngành Công an đã gặp rất nhiều khó khăn trước một đội khách chơi kỷ luật và biết mình, biết người.

Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an dự khán trận CLB Công an Hà Nội gặp Khánh Hòa ảnh 1

Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an dự khán trận CLB Công an Hà Nội gặp Khánh Hòa

Bị đánh giá thấp hơn mọi mặt, Khánh Hòa nhập cuộc chậm và chủ động phòng ngự chặt chẽ với cự ly đội hình luôn được đảm bảo. Điều đó khiến đội chủ nhà không tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý trong 45 phút đầu tiên.

Đội hình xuất phát của Công an Hà Nội trước Khánh Hòa ảnh 2

Đội hình xuất phát của Công an Hà Nội trước Khánh Hòa

Sau hiệp 1 hòa 0-0, CLB Công an Hà Nội quyết tâm hơn trong hiệp 2 để tìm kiếm bàn thắng. Hai hậu vệ biên Đoàn Văn Hậu và Hồ Tấn Tài dâng cao nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội. Một trong những tình huống đáng chú ý nhất được Văn Hậu thực hiện ở phút 54.

CLB Công an Hà Nội gặp nhiều khó khăn trước đội khách ảnh 3

CLB Công an Hà Nội gặp nhiều khó khăn trước đội khách

Từ cánh trái, Văn Hậu đi bóng táo bạo qua 3 cầu thủ khách trước khi dứt điểm cầu âu kỹ thuật từ khoảng 30m. Bóng đi qua tầm với của thủ môn Ngọc Cường bên phía Khánh Hòa, nhưng lại đập trúng xà ngang bật ra. Một siêu phẩm bất thành đầy đáng tiếc của Văn Hậu.

Văn Hậu bị xà ngang từ chối siêu phẩm sút xa ảnh 4

Văn Hậu bị xà ngang từ chối siêu phẩm sút xa

Đến phút 80, lại là Văn Hậu đánh đầu cận thành nhưng Ngọc Cường xuất sắc cản phá. Ngay sau đó, đến lượt Tấn Tài dứt điểm sát vòng cấm đưa bóng đi vọt xà ngang đầy tiếc nuối.

CAHN chấm dứt mạch thắng một cách đáng tiếc ảnh 5

CAHN chấm dứt mạch thắng một cách đáng tiếc

Trong những phút cuối, sức ép liên tục được tạo ra về phía khung thành Khánh Hòa. Phút 86, Gustavo đánh đầu cận thành đầy nguy hiểm, nhưng một lần nữa Ngọc Cường lại từ chối bàn thắng của Công an Hà Nội nhờ phong độ thăng hoa.

Phút bù giờ thứ 11, Xuân Nam có cơ hội tuyệt vời để ghi bàn quyết định với pha đánh đầu cận thành, nhưng bóng một lần nữa lại đi vọt xà ngang.

Không thể chọc thủng lưới đối phương, CLB Công an Hà Nội chấp nhận để Khánh Hòa chia điểm sau trận hòa 0-0. Kết quả này giúp đội bóng ngành Công an có 18 điểm, vẫn đứng thứ hai trên BXH và tạm kém đội đầu bảng Thanh Hóa 3 điểm.