Đoan Trang mang vũ điệu latin nóng bỏng lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí

  • 19/09/2014 16:36
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Với vai trò khách mời đặc biệt, "thỏi socola" Đoan Trang sẽ mang đến không khí sôi động cho đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí bằng một vũ điệu latin đầy nóng bỏng và quyến rũ.
Đoan Trang mang vũ điệu latin nóng bỏng lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 1
Hình ảnh Đoan Trang xinh đẹp và quyến rũ trong bộ ảnh đặc biệt dành tặng khán giả "Bước nhảy hoàn vũ nhí"


Chỉ còn hai đêm thi nữa Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ khép lại hành trình của mình và tìm ra tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. Ở trong giai đoạn nước rút, các thí sinh cùng các huấn luyện viên của mình đều miệt mài trên sàn tập để có thể cống hiến cho khán giả những bài thi ấn tượng và độc đáo nhất. Thời gian này, những cố gắng và nỗ lực của các đội được nhân lên gấp nhiều lần với những sự quyết tâm cao độ. Nếu như tuần trước, sự căng thẳng tập trung ở giám khảo Quang Đăng khi vừa tập luyện cho các bé vừa phải chuẩn bị cho tiết mục riêng, thì tuần này áp lực đó lại được đặt lên giám khảo Đoan Trang. Trong đêm bán kết, ngoài thể hiện sở trường ca hát, Đoan Trang còn mang đến sự sôi động với các vũ điệu latin đầy quyến rũ. Đoan Trang cho biết, tiết mục này sẽ là món quà cô dành tặng cho các vũ công nhí và khán giả. "Trang đang rất háo hức khi không chỉ được ngồi ghế huấn luyện viên xem các vũ công nhí của mình thi thố đầy tài năng, mà còn được biểu diễn trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí, nhất là một ca khúc latin mà Trang yêu thích...”, Đoan Trang chia sẻ.
Đêm liveshow 4, đêm bán kết của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ diễn ra lúc 21h15 tối nay, ngày 19-9 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Tin cùng chuyên mục