Đoàn phim "Kong: Skull Island" đã tới Quảng Ninh

ANTĐ - Sáng nay 16-3 đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã di chuyển đến vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nơi diễn ra những cảnh quay cuối cùng của bộ phim này tại Việt Nam.

Đúng như kế hoạch, sau khi hoàn thành những cảnh quay tại Ninh Bình và nghỉ ngơi một vài ngày, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” với gần 200 người (gồm êkip làm phim và cả êkip hỗ trợ việc thực hiện phim từ phía Việt Nam) đã có mặt tại Tuần Châu (Quảng Ninh) vào rạng sáng ngày 16-3 để chuẩn bị cho việc bấm máy một số phân cảnh tại đây. 

Hơn 60 chiếc ôtô, 1 xe tải và 9 xe container đã được huy động để phục vụ cho việc di chuyển của đoàn phim, nhu yếu phẩm cùng các trang thiết bị từ Ninh Bình đến Quảng Ninh. Được biết trên đường di chuyển, do số lượng phương tiện nhiều nên các xe phải nối nhau thành đoàn dài để tránh ùn tắc giao thông.

Trước đó, chiếc trực thăng số hiệu AS-350B3 – thiết bị phục vụ ghi hình trên không của bộ phim “bom tấn” này đã được chuyển từ Ninh Bình ra Cảng quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh). 

Theo kế hoạch, hôm nay 16-3 đạo diễn Jordan Vogt-Robert cùng thành phần chính trong êkip sản xuất phim sẽ có buổi khảo sát tại một số bối cảnh quay đã chọn tại Quảng Ninh trước khi chính thức bấm máy quay tại đây trong hai ngày 17 và 18-3.

Đoàn phim "Kong: Skull Island" đã tới Quảng Ninh ảnh 1Cống Lá - Ba Hang là nơi đoàn phim sẽ ghi hình chính tại Quảng Ninh

Dự kiến địa điểm ghi hình chính tại Quảng Ninh là khu vực Cống Lá – Ba Hang, cách đảo Tuần Châu khoảng 30km. Tiếp đó đoàn làm phim cũng sẽ ghi hình tại khu vực Tùng Gấu của Cát Bà, Hải Phòng và kết thúc những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim này tại Việt Nam. 

Đoàn phim "Kong: Skull Island" đã tới Quảng Ninh ảnh 2Khu vực Tùng Gấu thuộc đảo Cát Bà sẽ là nơi đoàn phim ghi hình cảnh quay cuối cùng tại Việt Nam

 Trong quá trình 2 ngày ghi hình tại Quảng Ninh, được biết đoàn phim sẽ sử dụng 14 tàu, thuyền, trong đó có một nửa là của đoàn và một nửa là thuê tại Quảng Ninh. Đặc biệt, trong số này có một du thuyền 5 sao là nơi ăn nghỉ tạm của êkip chủ chốt trong đoàn phim khi di chuyển trên vịnh Hạ Long. Một chiếc phà cũng đã được đoàn phim thuê để chuyên chở trang thiết bị và đạo cụ. Ngoài ra một chiếc tàu cao tốc với sức chứa 200 chỗ ngồi cũng đã được thuê từ Hải Phòng để chở các diễn viên và nhân viên phục vụ. 

200 phòng tại các khách sạn lớn tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng đã được đoàn phim thuê trong thời gian lưu trú tại đây. Đi cùng với đoàn là 16 đầu bếp riêng, bao gồm cả người Mỹ và người Việt Nam.