Đoàn Minh Tài bất ngờ kết đôi với Kha Ly trong “Thâm kế độc tình”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới đây, bộ phim “Thâm kế độc tình” do diễn viên Đoàn Minh Tài lần đầu tiên đảm nhận vai trò sản xuất cùng KTL Production đã chính thức ra mắt khán giả.

Sau khi ra mắt thành công tại Mỹ, “Thâm kế độc tình” đã nhận được sự đánh giá rất tích cực của kiều bào hải ngoại. Tại sự kiện ra mắt phim ở Việt Nam nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến cùng chia vui với đoàn phim.

Diễn viên Minh Luân chia sẻ tại buổi ra mắt

Diễn viên Minh Luân chia sẻ tại buổi ra mắt

Bộ phim “Thâm kế độc tình” phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa tình. Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm (CEO Kristine Thảo Lâm thủ vai).

Phim khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc, lồng ghép trong kịch bản nhân văn là những pha gây cười nhẹ nhàng. Kha Ly đóng nữ chính - Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ diễn. Kristine Thảo Lâm hóa thân quý bà giàu có, từng trải qua quá khứ đau thương.

Diễn viên Lợi Trần cùng CEO Kristine Thảo Lâm

Diễn viên Lợi Trần cùng CEO Kristine Thảo Lâm

Chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài cho biết, từ khi phác thảo ý tưởng, viết kịch bản phim và mời diễn viên casting, anh đã dành trọn thời gian công sức cho dự án, vì đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Đoàn Minh Tài cảm thấy rất áp lực.

Diễn viên Thanh Duy

Diễn viên Thanh Duy

"Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nói về con người và đời sống người dân Nam bộ hay ra mắt trước đó…mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình là điều luôn làm Tài phải trăn trở.

Trong điện ảnh hay làm nghệ thuật, chúng ta phải có sự đổi mới, không trùng lắp mới có thể “giữ chân” khán giả. May mắn cho Đoàn Minh Tài trong suốt thời gian làm phim, mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn đồng nghiệp, dàn diễn viên tài năng và có tâm yêu nghề. Đặc biệt Tài luôn nhận được sự động viên và khích lệ tinh thần từ nhà đầu tư, CEO Kristine Thảo Lâm” - nam diễn viên chia sẻ.

Đoàn Minh Tài và Kha Ly bất ngờ kết hôn trong phim mới

Đoàn Minh Tài và Kha Ly bất ngờ kết hôn trong phim mới

Bộ phim được nhào nặn bởi đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang…. “Thâm kế độc tình” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Lê Tùng Anh, Hoàng Phi Kha, Ngọc Duyên, Kristine Thảo Lâm, Sunny Đan Ngọc, Bảo Trung…

CEO Kristine Thảo Lâm cho biết: Sau khi ra mắt phim “Thâm kế độc tình” tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rải trên nền tảng online tại Mỹ, Úc, Việt Nam và kênh Youtube Kristine Thảo Lâm. Tiếp tục cuối năm nay, Kristine Thảo Lâm sẽ đầu tư thêm một dự án điện ảnh nữa. Chắc chắn tác phẩm điện ảnh cuối năm sẽ là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa cho khán giả Việt trong dịp đón Tết nguyên đán 2024.