• Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  ANTĐ - Cùng với 2 dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note và Galaxy S đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone, dòng Galaxy C của Samsung đã lộ diện cả về thông số kỹ thuật lẫn thiết kế trước khi thực sự xuất hiện vào thời điểm tới.

 • LG G5 sở hữu chip vượt trội so với Galaxy S7?

  LG G5 sở hữu chip vượt trội so với Galaxy S7?

  ANTĐ - Theo nguồn tin từ trang công nghệ PhoneArena thì cả 3 phép thử hiệu năng thông dụng AnTuTu, Vellamo và GFXBench đều cho cùng một kết quả, siêu phẩm mới của Samsung là Galaxy S7 tỏ ra lép vế so với LG G5.

   

 • Lộ diện ảnh Samsung Galaxy S6 mini

  Lộ diện ảnh Samsung Galaxy S6 mini

  ANTĐ - So với các model Galaxy S5 hay S4, phiên bản cỡ nhỏ Mini của Galaxy S6 tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Samsung mới chỉ công bố thông tin về phiên bản Active của Galaxy S6 trong khi chưa hé lộ về bản màn hình cỡ nhỏ. Theo Phonearena, Galaxy S6 Mini sẽ ra mắt vào khoảng 13/8 tới đây, cùng thời điểm với Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. 

 • Báo cáo toàn cầu quý I/2015 của AnTuTu: Samsung thống trị bảng xếp hạng

  Báo cáo toàn cầu quý I/2015 của AnTuTu: Samsung thống trị bảng xếp hạng

  ANTĐ -Một báo cáo mới đây về 10 chiếc smartphone có hiệu suất mạnh mẽ nhất đã được đăng trên AnTuTu vào thứ Ba vừa rồi. Dựa trên số liệu tổng hợp từ 160 quốc gia trên thế giới, danh sách cuối cùng được đưa ra cho chúng ta thấy điểm trung bình tổng hợp của mỗi thiết bị.

 • Facebook cấm ảnh khỏa thân, bạo lực

  Facebook cấm ảnh khỏa thân, bạo lực

  ANTĐ - Facebook ngày 16-3 đã cập nhật các quy tắc "tiêu chuẩn cộng đồng" mới, trong đó giải thích chi tiết cho người dùng về những nội dung mà Facebook sẽ loại bỏ, trong đó có ảnh khỏa thân, bài viết có nội dung thù hận. 

 • Trung Quốc nhan nhản Flappy Bird nhái

  Trung Quốc nhan nhản Flappy Bird nhái

  ANTĐ - Ngay sau khi Flappy Bird bị tác giả gỡ xuống, một số lượng lớn bản Flappy Bird nhái đã xuất hiện như nấm sau mưa trên nhiều nền tảng ứng dụng của Trung Quốc.