• Báo An ninh Thủ đô đạt giải Nhì cuộc thi ảnh "Vì bình yên cuộc sống 2016"

  Báo An ninh Thủ đô đạt giải Nhì cuộc thi ảnh "Vì bình yên cuộc sống 2016"

  ANTD.VN - Bức ảnh “Niềm vui của hai 'cảnh sát bà đỡ' ” của tác giả Phạm Thuần Thư – phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã giành giải Nhì tại cuộc thi ảnh “Vì bình yên cuộc sống 2016” do báo Công an nhân dân phát động. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi đã được tổ chức vào chiều ngày 25-10 tại Hà Nội.

 • Chuyện về 2 chiến sỹ cảnh sát hình sự đỡ đẻ trong đêm giông gió

  Chuyện về 2 chiến sỹ cảnh sát hình sự đỡ đẻ trong đêm giông gió

  ANTĐ - Câu chuyện về hai chiến sỹ cảnh sát hình sự CAH Quốc Oai, Hà Nội, bất đắc dĩ trở thành những bác sĩ sản khoa đỡ đẻ những ngày qua đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Sự việc hy hữu này, càng làm cho hình ảnh người chiến sỹ công an Thủ đô trở nên gần gũi dung dị, rất đời thường. Và vượt lên trên tất cả, đó là tinh thần nhân văn, tương thân, tương ái của người Việt càng được khẳng định trong cuộc sống hôm nay.

 • Cảnh sát hình sự Hà Nội đỡ đẻ trong đêm giông gió: Hơn cả chuyện cổ tích!

  Cảnh sát hình sự Hà Nội đỡ đẻ trong đêm giông gió: Hơn cả chuyện cổ tích!

  ANTĐ - Câu chuyện 2 chiến sỹ cảnh sát hình sự trẻ tuổi, Thiếu úy Nguyễn Văn Tiệp và Thượng sỹ Đoàn Thanh Tùng (cán bộ Đội CSHS CAH Quốc Oai - Hà Nội), chưa có vợ con, chỉ quen với việc bắt giữ tội phạm, vượt qua những ngại ngùng giúp một phụ nữ “vượt cạn” trong đêm giông gió khiến nhiều người cảm phục về một nghĩa cử đẹp tựa như chuyện cổ tích.