Điều tra xác minh vụ việc trình báo bé trai 12 tuổi bị đánh

ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận (CAQ) Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 12-12 cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Trịnh Thị H.Y, tố cáo ông Trần Đức Hà, trú tại khu đô thị Ciputra Hà Nội, đánh con trai chị là cháu N.N.A.

Theo thông tin từ CAQ Bắc Từ Liêm, sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng. Và ngay sau khi nắm được thông tin trình báo, cơ quan Công an đã nahnh chóng đến hiện trường, ghi nhận thông tin và lập biên bản vụ việc.

Theo tường trình của chị Y, cháu A và con trai ông Hà thường chơi với nhau tại khu vực sân tập thể dục trong khu đô thị. Ngày 6-11, trong khi 2 cháu đang chơi, ông Hà xuất hiện, nghi ngờ cháu A lấy vợt cầu lông của con trai mình nên đã bắt cháu trả lại. Cháu A đã cầm vợt bỏ chạy và bị ông Hà đuổi theo, túm cổ áo, kéo cậu bé vào khu vực bảo vệ, giằng chiếc vợt đánh cháu A, và văng tục.

Trong quá trình ghi lời khai, ông Trần Đức Hà thừa nhận có hành vi đá vào mông và tát vào má bé A. Công an quận Bắc Từ Liêm đã trích xuất camera, mời nhân chứng chứng kiến sự việc đến làm việc và đề nghị gia đình chị Y đưa cháu A đi giám định thương tích.

"Tuy nhiên, đến ngày hôm nay (12/12/2019 - PV), cháu A vẫn chưa được gia đình đưa đi giám định, mà chỉ gửi kết quả khám bệnh của cháu tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc vào thời điểm xảy ra vụ việc", cơ quan Công an thông tin.