TP.HCM

Điều tra vụ phóng hỏa làm đôi nam nữ bỏng nặng

ANTD.VN - Công an quận Tân Phú, hiện đang điều tra làm rõ vụ cháy làm 2 người bỏng nặng vừa xảy ra tại 1 phòng trọ trên địa bàn, mà qua xác minh ban đầu là xuất phát từ lý do ghen tuông.

Được biết Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1982, ngụ huyện Bình Chánh) và chị Phạm Thị Hồng V (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) có mối quan hệ tình cảm nam nữ 2 năm nay. Tuy nhiên gần đây 2 người phát sinh mâu thuẫn, chị V tránh mặt, còn Sơn nghĩ rằng, người yêu đã có người đàn ông khác nên ghen tuông.

Hiện trường xảy ra vụ việc là căn phòng trọ cho thuê

Gần 2 tháng nay, chị V chuyển về thuê 1 phòng trọ ở đường Nguyễn Ngọc Nhật, phường Tân Quý, quận Tân Phú, để sinh sống và xin làm công nhân của 1 công ty trên địa bàn. Thi thoảng Sơn có tìm đến phòng trọ nhưng phần lớn là cự cãi gay gắt.

18h chiều 31/10 Sơn mua 1 can xăng rồi chạy xe gắn máy đến phòng trọ chị V nhằm muốn nói chuyện 1 lần và giải quyết tất cả. Cũng như 1 số lần trước, chỉ 1 lúc nói chuyện thì 2 người lại lớn tiếng qua lại.

Sơn dùng bình xăng tạt thẳng vào người chị V rồi châm lửa đốt. Chị V toàn thân cháy bùng, hoảng loạn, giẫy giụa kêu cứu và lao vào ôm Sơn làm cả 2 cũng bốc cháy dự dội. Nghe tiếng kêu la, người dân xung quanh đã ứng cứu, dập lửa đưa cả 2 người vào cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, trong tình trạng đều bỏng nặng.

Nhận tin báo trong đêm, cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Đến nay Công an xác định đây là vụ ghen tuông tình ái và hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra.