TP. HCM

Điều tra vụ người nước ngoài tử vong trong khách sạn

  • 03/01/2017 21:26
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện mùi hôi, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì tá hỏa phát hiện người đàn ông người nước ngoài đã tử vong, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Đêm 3/1, lực lượng chức năng quận 1 đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông nước ngoài, vừa xảy ra trên địa bàn.

Điều tra vụ người nước ngoài tử vong trong khách sạn ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, nhân viên một khách sạn nằm trong hẻm trên đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 ngửi thấy mùi hôi từ căn phòng ở lầu 3 nên tiến hành kiểm tra. Khi nhân viên này mở cửa thì tá hỏa phát hiện người đàn ông nước ngoài đã tử vong trên giường tự khi nào, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Vụ việc nhanh chóng được mọi người trình báo cho cơ quan chức năng quận 1 đến ghi nhận hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ban đầu xác định, nạn nhân tên Barber Craig Loren (khoảng 55 tuổi, quốc tịch Mỹ). Người đàn ông ngoại quốc thuê phòng trên cách đây khoảng 2 tuần để lưu trú.

Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục