Điều tra vụ người đàn ông tử vong tại hồ Công viên Văn Lang tỉnh Phú Thọ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 5-12, Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong tại hồ Công viên Văn Lang (phường Tiên Cát, TP Việt Trì).
Lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân sau khi nhận được tin báo

Lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân sau khi nhận được tin báo

Trước đó lúc 10h40’ ngày 4/12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú thọ nhận được tin báo của người dân về việc ông N.V. Ch. (SN 1959, ở phường Tiên Cát, TP Việt Trì) bị đuối nước tại hồ Công viên Văn Lang.

Chỉ ít phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú thọ đã huy động 20 CBCS cùng các thiết bị chuyên dụng như xe cứu thương, xuồng, thiết bị tìm kiếm dưới nước có mặt tại hiện trường, phối hợp với CATP Việt Trì bảo vệ hiện trường, triển khai các biện pháp cứu nạn cứu hộ.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú thọ đã tìm được thi thể của nạn nhân và bàn giao cho CATP Việt Trì và các phòng chức năng Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân vụ việc.