Đồng Nai

Điều tra vụ người chồng giết vợ vì ghen

  • 21/10/2016 17:45
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Nghi ngờ vợ đã có tình ý với người khác, Dương đi xuống bếp lấy một con dao, quay lên đâm vợ nhiều nhát rồi bỏ đi.

Chiều 21-10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đối tượng Chiều Văn Dương (SN 1991, ngụ ấp Gia Ui, xã Xuân Tâm) từ Công an huyện Xuân Lộc để điều tra theo thẩm quyền. 

Qua điều tra ban đầu của Công an huyện Xuân Lôc, do phát sinh mâu thuẫn trầm trọng, Dương và vợ là chị Nhung làm đơn xin ly hôn. Trong lúc chờ phán quyết của tòa án, chị Nhung đã về nhà cha mẹ mình để ở.

Trong thời gian này Dương cũng có đến nhà cha mẹ chị Nhung thăm con và tỏ ý hàn gắn. Tuy nhiên, chị Nhung không đồng ý theo đề nghị của Dương

Ngày 1-7, Dương đến nhà cha mẹ chị Nhung cũng với yêu cầu chị Nhung hàn gắn nhưng cũng bị chị Nhung cự tuyệt. Nghi ngờ chị Nhung đã có tình ý với người khác, Dương đi xuống bếp tìm lấy một con dao, quay lên đâm chị Nhung nhiều nhát rồi bỏ đi.

Chị Nhung ngay sau đó được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do được các bác sĩ tận tình cứu chữa, đến nay sức khỏe chị Nhung đã dần hồi phục.

Trong khi đó, đến này 5-7, Dương cũng đã đến Công an huyện Xuân Lộc đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Qua điều tra, xác định hành vi của Dương là giết người nên Công an huyện Xuân Lộc đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cùng nghi can đang bị tạm giữ đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục