TP. Hồ Chí Minh

Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

ANTD.VN - Nam thanh niên vừa dừng xe máy thì bất ngờ bị 1 đối tượng đi bộ từ trạm xe buýt đến cầm dao đâm gục tại chỗ, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chiều 25-7, cơ quan chức năng quận 12 vẫn đang điều tra, truy xét vụ 1 nam thanh niên bị đâm tử vong xảy ra trên địa bàn. Danh tính nạn nhân ban đầu xác định là anh Thái Văn Nh (SN 1983, ngụ quận 12), là quản lý của một trung tâm điện máy ở quận 12.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Trước đó, sáng cùng ngày, anh Nh điều khiển xe máy đến trước 1 trung tâm điện máy trên đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12. Khi anh Nh vừa dừng xe bước xuống thì bất ngờ xuất hiện nam thanh niên đi bộ từ trạm xe buýt gần đó đến rút dao trong người ra đâm anh Nh.

Sau khi gây án, người dân xung quanh phát hiện liền khống chế đối tượng này giao cho Công an. Nạn nhân Nh cũng được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 12 có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân. Ban đầu xác định, đối tượng cầm dao đâm anh Nh tên Huy (khoảng 30 tuổi), Huy vừa mới vào làm việc tại trung tâm điện máy do anh Nh quản lý được vài ngày thì xảy ra vụ việc.