TP.HCM:

Điều tra vụ cô gái dẫn 20 giang hồ truy sát kinh hoàng 1 thiếu nữ 16 tuổi

ANTD.VN - Vì mâu thuẫn nhỏ, cô gái đã dẫn theo khoảng 20 giang hồ mới lớn, ập vào quán trà sữa để truy sát 1 thiếu nữ và làm thêm 2 người khác bị thương tích.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra đêm 30/3 tại quán trà sữa nằm ngay đầu hẻm số 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình gây xôn xao dư luận khi những đối tượng truy sát là thanh thiếu niêm mới lớn, cầm đầu bởi 1 cô gái. Còn nạn nhân là 1 thiếu nữ mới 16 tuổi, em Nguyễn Thị Ngọc Trúc. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an đã vào cuộc tiến hành mời làm việc với 1 số đối tượng, lấy lời khai của các nạn nhân và các nhân chứng.

Điều tra vụ cô gái dẫn 20 giang hồ truy sát kinh hoàng 1 thiếu nữ 16 tuổi ảnh 1

Nạn nhân Trúc đang nằm cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Điều tra ban đầu xác định, cầm đầu vụ truy sát nói trên là nghi can Phan Thị Cẩm Hằng.

Theo thông tin sơ bộ, gần đây em Trúc có nói với nhiều người về chuyện 1 đàn em của Hằng đang lén bán chiếc xe gắn máy của người bạn mà Trúc quen biết khi người này đang bị Công an tạm giữ để điều tra. Nghe được chuyện này, Hằng vì muốn bảo vệ em nên đêm 30/3 tìm cách để hẹn gặp Trúc tại 1 nhà người quen tại phường 10, quận Tân Bình.

Tại đây, nhóm của Hằng có 5 – 6 đối tượng truy hỏi Trúc về chuyện… nhiều chuyện. Sau đó Hằng có tát 1 phát vào mặt Trúc nhưng Trúc không phản ứng, mà bỏ về lại quán trà sữa của gia đình. Trong đêm Trúc cùng chị gái, là Nguyễn Thị Ngọc Tư (SN 2000) có đi tìm Hằng để nói chuyện nhưng không gặp, lại quay về quán.

Một lúc sau, bất ngờ Hằng dẫn thêm chừng 20 người ập vào quán trà sữa của gia đình Trúc nhằm… hỏi tội thiếu nữ này. Trúc không kịp thoát thân bị 3 thanh niên trong nhóm của Hằng giữ chặt lại, để Hằng dùng dao đâm chém lia lịa vào mặt, đầu, chân…

Vừa hành hung, nhóm đối tượng tuyên bố sẽ rạch nát mặt và cắt gân chân để Trúc tàn phế suốt đời. Trúc cố giãy giụa nhưng không thoát được.

Nạn nhân bị thương tích nghiêm trọng khắp cơ thể

Điều tra vụ cô gái dẫn 20 giang hồ truy sát kinh hoàng 1 thiếu nữ 16 tuổi ảnh 3

Các đối tượng truy sát toan cắt gân chân nhưng Trúc đã vùng vẫy được

Các đối tượng đi chung nhóm với Hằng quay sang tấn công những người đang có mặt trong quán. Nhiều người khách tháo chạy hoảng loạn trước đám côn đồ. Riêng chị gái của Trúc, tức Tư bị hành hung thương tích ở sau đầu.

Khi Trúc bị đâm chém nằm gục trên nền nhà, 1 đối tượng trong nhóm của Hằng đã dùng ghế phang vào đầu. Nhưng thanh niên tên Huy (là bạn của Trúc) đã lao vào đỡ phát đánh này và Huy cũng bị thương tích.

Sau khi gây án, nhóm của Hằng kéo đi. Trúc cùng Tư và Huy được gia đình và người dân xung quanh đưa đi cấp cứu. Riêng Trúc bị thương nghiêm trọng, được chuyển qua nhiều bệnh viện và hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Cụ thể Trúc phải khâu hàng chục mũi ở đầu, mặt… trong đó tai phải bị cắt gần đứt rời, mắt phải bị tổn thương nghiêm trọng và khả năng có di chứng lâu dài về sau.

Được biết, nghi can Hằng và 1 số đối tượng liên quan bị Công an địa phương mời làm việc. Tuy nhiên sau đó người dân thấy Hằng xuất hiện ở địa phương và tỏ vẻ thách thức nên họ khá bức xúc.