Điều tra vụ 5 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

  • 25/10/2021 16:03
  • 1 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - 13 học sinh lớp 10 của trường THPT Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được đưa vào nhập viện sau khi ăn một loại kẹo không rõ nguồn gốc. Qua test nhanh đã cho kết quả 5 em dương tính với ma túy...

Ngày 25-10, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang vào cuộc, xác minh điều tra làm rõ vụ nhóm học sinh ăn kẹo “lạ” và có biểu hiện ngộ độc.

Trước đó, vào khoảng 7h45 ngày 25-10, tại Trường THPT Hoành Bồ, trong giờ chào cờ đầu tuần, 1 học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc, bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay. Ngay sau đó, có thêm 12 bạn học sinh cũng có biểu hiện tương tự.

Điều tra vụ 5 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc ảnh 1

13 học sinh nhập viện sau khi ăn gói kẹo không rõ nguồn gốc

Phát hiện sự việc, nhà trường đã sơ cứu tại chỗ và chuyển các em học sinh đến Bệnh viện Đa khoa Hạ Long để điều trị. Bước đầu, nhóm học sinh cho biết vừa ăn một loại kẹo không rõ nguồn gốc, có in chữ nước ngoài do một em học sinh mang đến.

Nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời phối hợp với Công an thành phố Hạ Long lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo và xác minh các thông tin liên quan.

Đến trưa ngày 25-10, sau khi test nhanh cho kết quả 5 học sinh dương tính với ma túy (THC - cần sa).

Hiện sức khỏe của các học sinh trên đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Tin cùng chuyên mục