Điều tra nhóm đối tượng cướp tài sản manh động rạng sáng 3-8

  • 03/08/2021 17:51
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đang tập trung lực lượng, điều tra làm rõ nhóm đối tượng cướp tài sản manh động vào rạng sáng nay 3-8.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera của một gia đình, sự việc được xác định tại một ngõ nhỏ trên địa bàn phường Đại Mỗ. Người phụ nữ trong trang phục công nhân vệ sinh môi trường bị chặn, cướp xe trong đêm khi đi làm nhiệm vụ.

Tại thời điểm đó, chị và nhóm đối tượng đi ngược chiều nhau, song xe máy của chị gặp sự cố nên phải dừng lại.

Thấy vậy, nhóm đối tượng gồm 4 người đi trên 2 chiếc xe máy đã quay lại. 2 nam thanh niên áp sát gần chị liên tục đe dọa, yêu cầu người phụ nữ đưa chìa khóa xe.

Còn 2 nam thanh niên khác đứng cách đó khoảng 10m. Mặc dù người phụ đã khóc lóc van xin, nhưng nhóm cướp tỏ ra rất hung hãn nên người phụ nữ đành phải rời bỏ chiếc xe của mình.

Điều tra nhóm đối tượng cướp tài sản manh động rạng sáng 3-8 ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ bị đe dọa, cướp xe

Dù chiếc xe không nổ được, nhưng vì sự việc diễn ra vào lúc rạng sáng, trong con ngõ nhỏ không có bóng người qua lại, nên người công nhân môi trường không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai.

Sáng 3-8, người phụ nữ đã đến CAP Đại Mỗ trình báo sự việc. Theo đó, chị là công nhân thuộc tổ môi trường Đại Mỗ, Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, thường làm việc tại khu vực ngõ 223-252 Đại Mỗ.

Rạng sáng 3-8, trên đường đi làm về, chị bị bị một nhóm đối tượng tượng chặn đầu xe, cướp xe máy. Điều đáng nói, cách đây 2 tuần chị cũng bị trộm mất xe...

Chỉ huy CAP Đại Mỗ cho biết, sau khi tiếp nhận trình báo của bị hại đã phối hợp với Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm khẩn trương điều tra...

Clip: Người công nhân môi trường bị cướp tài sản trong đêm

Tin cùng chuyên mục