Điều tra cái chết bí ẩn của 1 người đàn ông trong xe taxi

  • 27/03/2017 05:25
  • 0 bình luận
  • P.A
  • In bài
ANTD.VN - Người đàn ông hơn 50 tuổi bị phát hiện nằm thở thoi thóp trong xe taxi lúc giữa trưa. Lực lượng Công an đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Công an huyện Thủ Đức hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ cái chết bí ẩn của 1 người đàn ông vừa xảy ra trên địa bàn trong trưa 26/3. Nạn nhân là 1 người đàn ông hơn 50 tuổi, hành nghề tài xế taxi của hãng Vinasun.

Điều tra cái chết bí ẩn của 1 người đàn ông trong xe taxi ảnh 1

Chiếc xe được di chuyển ra khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra

Theo thông tin ban đầu, tờ mờ sáng 26/3 người dân trong hẻm số 74 đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức khi đi tập thể dục có phát hiện 1 xe taxi 4 chỗ của hãng Vinasun BKS: 51A – 631.58 đậu trong con hẻm này. Người dân thấy trong xe có 1 người đàn ông nằm im nhưng nghĩ ông ngủ nên không ai chú ý đến.

Đến khoảng 12h30 trưa 26/3 có 1 người phụ nữ khi tiếp cận gần chiếc taxi thì hốt hoảng khi phát hiện ở băng ghế lái có 1 người đàn ông nằm thở thoi thóp, mắt tái nhợt nên bà này kêu la, cầu cứu người dân xung quanh. Nhận tin báo, Công an địa phương có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa người đàn ông trong xe đi cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức cách đó vài trăm mét. Tuy nhiên, chỉ 1 lúc sau, người đàn ông này đã tử vong.

Đáng nói thời điểm người dân phát hiện người đàn ông nằm thở thoi thóp trong xe thì ông này chỉ mặc mỗi chiếc áo trên cơ thể, không mặc quần.

Sau đó, Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện Công an đang chờ kết quả giám định nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên và tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục