• Nét đẹp xin chữ đầu năm của người Việt

  Nét đẹp xin chữ đầu năm của người Việt

  ANTD.VN - Khai bút đầu xuân đã có từ rất lâu đời trong văn hóa của người Việt. Theo quan niệm của người xưa, tục khai bút đầu xuân mang ý nghĩa linh thiêng và thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc. Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp đầu xuân mới, người dân Hà Nội lại nô nức đến Văn Miếu Quốc Tử Giám để xin chữ với mong muốn, năm mới sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất.

 • Nhân rộng những điều tốt đẹp

  Nhân rộng những điều tốt đẹp

  ANTĐ - Là người trồng hoa lâu năm, ông Benard có một vườn rất lớn với nhiều loại hoa đẹp và lạ được nhân giống từ khắp nơi trên thế giới. 

 • Thú vị củ khoai tây có hình con vịt

  Thú vị củ khoai tây có hình con vịt

  ANTĐ -Bà Dorothea Clinton, 73 tuổi đến từ ngôi làng Peaton, hạt Shropshire, nước Anh đã rất vui mừng sau khi đào được một củ khoai tây có hình thù rất giống một con vịt tại vườn nhà.

 • Hoa hậu Ngô Phương Lan: Đủ bản lĩnh đối đầu khó khăn

  Hoa hậu Ngô Phương Lan: Đủ bản lĩnh đối đầu khó khăn

  ANTĐ - “Tôi có đủ bản lĩnh để đương đầu với những khó khăn của cuộc sống. Tôi quan niệm rằng “Một lần ngã là một lần biết đứng dậy” và tôi tin rằng có lẽ nhiều người cũng đồng ý với quan điểm đó” - Hoa hậu Thế Giới người Việt 2007 chia sẻ cùng độc giả An ninh Thủ đô.

 • Cà rốt, trứng và cà phê

  Cà rốt, trứng và cà phê

  ANTĐ - Cô con gái tuyệt vọng nói với người cha về việc mình cảm thấy quá mệt mỏi, thường xuyên gặp khó khăn và hàng loạt những vấn đề rắc rối tới mức cô như đang cố phải vật lộn giữa dòng đời. Thay vì đưa ra câu trả lời cho cô con gái yêu quý, người cha đặt lên bếp 3 nồi nước như nhau. Nồi đầu tiên ông thả vào 1 củ cà rốt, nồi thứ 2 là 1 quả trứng, và tới nồi cuối ông đổ cà phê vào.

 • Sợ nhất là khán giả Việt Nam thất vọng

  Sợ nhất là khán giả Việt Nam thất vọng

  ANTĐ - Nguyễn Thu Hương đăng quang Hoa khôi thể thao đã được 17 năm. Lựa chọn triết lý sống dung hòa, nhẹ nhàng như nước, phải biết tiến, biết lui để trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn có thể tồn tại được; tất cả những điều đó cộng thêm sự may mắn đã quyết định cho sự thành công của chị ngày hôm nay. Cùng trò chuyện để nghe chị tâm sự về danh hiệu đã qua, danh hiệu vừa tới, sự tri ân với cuộc đời và làm thế nào vươn lên để thoát khỏi ánh hào quang ngày ấy!

 • Vietnam's Next top model: Cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết

  Vietnam's Next top model: Cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết

  ANTĐ - Trong những ngày vừa qua, Vietnam's Next top model nóng hơn bao giờ hết bởi scandal xung quanh việc hoán đổi ngôi vị quán quân giữa Tuyết Lan và Huyền Trang và việc Hoàng Thùy và Tuyết Lan tham gia trình diễn tại New York Fashion Week 2012.

 • Vị mặn đầu xuân

  Vị mặn đầu xuân

  ANTĐ -Những hạt muối đầu xuân sẽ mang đến may mắn cho người mua, và sẽ mang đi vơi bớt khó nhọc của một năm lam lũ.

 • Hi vọng vào những điều tốt đẹp

  Hi vọng vào những điều tốt đẹp

  ANTĐ - Đúng 10 ngày nữa là tết. Không khí xuân đầy sắc nắng đã tràn ngập khắp TP.HCM. Những ngày này, trên mọi phố phường của thành phố mang tên Bác, mọi người tất bật chuẩn bị những công việc đón Tết Nhâm Thìn - một năm mới hy vọng nhiều điều tốt đẹp.

 • Cụ già chim cánh cụt

  Cụ già chim cánh cụt

  ANTĐ - Nếu bạn vô tình bắt gặp một cụ già thường hay xuất hiện trên các con phố nhỏ của Brussels với bộ trang phục ngộ nghĩnh của một chú chim cánh cụt, hẳn bạn sẽ nghĩ cụ đang trên đường đến với một lễ hội hóa trang.