Điều phụ nữ khao khát nửa kia hiểu về "chuyện yêu"?

  • 15/06/2013 10:09
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ -Dưới đây là những điều phụ nữ luôn mong nửa kia của mình hiểu được để "chuyện yêu" thăng hoa hơn:

1. Trò chuyện cũng là một liều thuốc kích thích tình dục

Với rất nhiều phụ nữ, trò chuyện và chia sẻ là một cách giúp họ cảm nhận rằng mình được yêu và quan trọng với nửa kia. Trò chuyện với nàng khi đi dạo hoặc khi đang thư giãn có thể là liều thuốc kích thích ham muốn mãnh liệt. Bạn hãy nói với nàng rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào và trong tâm trí bạn chỉ có nàng mà thôi.

Điều phụ nữ khao khát nửa kia hiểu về "chuyện yêu"? ảnh 1
Hãy để ý tới việc chuyện trò với nàng hàng ngày

2. Phụ nữ luôn lo lắng về ngoại hình của mình

Với những cặp đôi kết hôn đã lâu, phụ nữ luôn lo ngại rằng mình sẽ mất đi sự hấp dẫn trong mắt nửa kia. Do vậy, họ chỉ muốn làm chuyện ấy trong bóng tối. Một người đàn ông nhạy cảm và biết quan tâm đến nửa kia sẽ nhận ra điều đó. Bạn không cần nói dối rằng cô ấy rất xinh đẹp nhưng cũng tuyệt đối tránh làm tổn thương lòng tự trọng của cô ấy. Hãy luôn trân trọng và ca ngợi những nét đẹp của nửa kia trong mắt bạn.

3. Cuộc sống thường ngày ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Với nhiều nam giới, những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày không làm anh ta mất hứng thú với chuyện ấy. Nhưng phụ nữ thì ngược lại. Họ cần cảm giác vui vẻ, phấn chấn để nhập cuộc. Do đó, cách nửa kia đối xử với họ hoàn toàn ảnh hưởng đến trải nghiệm trong phòng the. Những hành động như vô tâm, lời nói tục tĩu, xúc phạm, làm tổn thương hay chỉ trích có thể khiến họ không còn nhiệt tình và đam mê cho cuộc yêu.

Điều phụ nữ khao khát nửa kia hiểu về "chuyện yêu"? ảnh 2
Đời sống sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện phòng the 

4. Không nhất thiết phải đạt cực khoái

Nam giới thường cho rằng phải có trách nhiệm giúp người bạn tình của mình lên đỉnh. Tuy nhiên, với phụ nữ, đôi khi màn dạo đầu nóng bỏng cũng đủ làm họ hài lòng. Vì vậy, bạn không cần cảm thấy áp lực phải giúp nàng cực khoái mà hãy tận hưởng từng giây phút bên nhau.

5. Không nên quá căng thẳng

Nhiều mày râu thường quá căng thẳng khi nhập cuộc yêu. Đừng quên rằng bạn có thể cười đùa vui vẻ thoải mái với nhau. Chính điều này càng làm bạn cảm thấy hạnh phúc và phút giây gần gũi bên nhau trở nên ý nghĩa hơn.

Điều phụ nữ khao khát nửa kia hiểu về "chuyện yêu"? ảnh 3
Hãy thật thoải mái và thư giãn

6. Phụ nữ thích những hành động âu yếm, dịu dàng

Phụ nữ ai cũng thích những hành động lãng mạn như ôm, nắm tay và nụ hôn nồng nàn. Nhưng rất nhiều nam giới thường lờ đi điều này trừ khi là màn dạo đầu. Hãy cho anh ấy cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được bạn massage cho anh ấy, vuốt ve gương mặt và mái tóc. Đồng thời, hãy chia sẻ với anh ấy điều gì khiến bạn cảm thấy được yêu thương.

7. Sự quan tâm sau khi kết thúc cuộc yêu

Phụ nữ phàn nàn rằng nửa kia thường chỉ ngủ sau khi kết thúc chuyện ấy. Điều này có thể lí giải được do lượng endorphin trong cơ thể anh ấy sẽ giảm đột ngột sau khi cương dương. Trong khi đó, điều này xảy ra từ từ ở phụ nữ khiến bạn không rơi vào trạng thái buồn ngủ ngay lập tức. Thay vì giận dỗi anh ấy, hãy để anh ấy ngủ trong vòng tay của bạn trong vài phút sau khi hạ màn và đánh thức thật nhẹ nhàng. 

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục