• Bị chồng cưỡng bức quan hệ

  Bị chồng cưỡng bức quan hệ

  ANTĐ - Năm nay tôi 37 tuổi, đã có một con gái. Chồng tôi làm nhân viên tiếp thị nên công việc khá chủ động về thời gian. Cứ rảnh rỗi là anh lê la hết quán bia nọ đến quán rượu kia. Bao nhiêu tiền anh ta đều nướng vào nhậu nhẹt. Song điều kinh khủng mà tôi hằng ngày phải gánh chịu, đó là anh ta thường có nhu cầu về “chuyện ấy” khi đã có hơi men. Lần nào anh ta cũng ép tôi phải đáp ứng nhu cầu sinh lý dù tôi không có chút xúc cảm nào. Tôi không đồng ý thì bị anh đánh cho xây xẩm mặt mày. Tôi phải làm sao bây giờ? Nguyễn Phương Anh (quận Cầu Giấy- Hà Nội)

 • Dùng dao rựa, điên cuồng chém người yêu mang thai

  Dùng dao rựa, điên cuồng chém người yêu mang thai

  ANTĐ - Youvens Madeus, 24 tuổi, ở West Palm, thuộc bang Florida, nước Mỹ, sẽ phải đối diện với cáo buộc giết người ở cấp độ 1, mức nghiêm trọng nhất, khi thi thể của người bạn gái hắn là Horacia Siemus được tìm thấy trong căn hộ chung của hai người vào hôm thứ 2 đầu tuần.

 • Vợ sắp cưới là... đàn ông

  Vợ sắp cưới là... đàn ông

  ANTĐ - “Hai người đã gặp nhau trong đời thì chắc chắn có mối duyên, bất kể là có thể cùng nhau đi được bao xa. Hơn nữa bao nhiêu năm như vậy, chắc chắn “cô ấy” còn mệt mỏi hơn tôi. Thế nên, tôi chỉ có thể đi tiếp. Biết đâu, chúng tôi lại làm nên kỳ tích”, Quốc tâm sự.