• Xử lý mạnh tay với các nhà xe bắt khách sai quy định

  Xử lý mạnh tay với các nhà xe bắt khách sai quy định

  ANTD.VN - Mặc dù cơ quan chức năng đã tuyên truyền, xử phạt nhưng tình trạng nhà xe dừng đón, trả khách trên đường Giải Phóng đoạn từ bến xe Giáp Bát đến Nước Ngầm vẫn diễn ra phổ biến. Bên cạnh đó, 5 doanh nghiệp vận tải không thực hiện lệnh điều chuyển vào bến xe Nước Ngầm, gây khó khăn trong công tác quản lý chung của TP.

 • Hà Nội sẽ xử lý nghiêm 12 nhà xe không chấp hành điều chuyển

  Hà Nội sẽ xử lý nghiêm 12 nhà xe không chấp hành điều chuyển

  ANTD.VN - Điều chuyển luồng tuyến xe khách là một trong những giải pháp nhằm giảm ùn tắc giao thông và tình trạng xe khách chạy xuyên tâm trên địa bàn Thủ đô. Tuy nhiên, đến nay, thống kê của cơ quan chức năng cho thấy, vẫn còn 12 doanh nghiệp không chấp hành điều chuyển luồng tuyến.

 • Những hiệu ứng tích cực khi điều chuyển luồng tuyến xe khách

  Những hiệu ứng tích cực khi điều chuyển luồng tuyến xe khách

  ANTD.VN - Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, bắt đầu từ ngày 2-1-2017, sẽ triển khai điều chỉnh 20.000 lượt, chuyến xe khách liên tỉnh chạy sai tuyến trên địa bàn TP và áp dụng mức phạt tối đa đối với hành vi vi phạm. Sự điều chỉnh này  đã được các bến xe, doanh nghiệp vận tải đón nhận và tạo hiệu ứng tích cực.

 • “Đây là vi phạm, sai sót về quy trình công tác, tôi rất buồn”

  “Đây là vi phạm, sai sót về quy trình công tác, tôi rất buồn”

  ANTĐ - Trao đổi với phóng viên ANTĐ về quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin công dân tố giác tội phạm của CAP Giảng Võ, liên quan đến vụ việc kẻ gian dùng ô tô kéo đổ cây ATM trên đường Giảng Võ, Đại tá Nguyễn Xuân Đình - Trưởng CAQ Ba Đình cho biết:

 • CATP Hà Nội: Ban hành một số Quy định mới về CSKV

  CATP Hà Nội: Ban hành một số Quy định mới về CSKV

  ANTĐ - Để tiếp tục củng cố, kiện toàn lực lượng, nâng cao trách nhiệm, hiệu quả công tác của CSKV trên địa bàn TP Hà Nội, hôm qua 16-5, Giám đốc CATP - Đại tá Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 422 Ban hành Quy định tạm thời về bố trí, chuyển đổi, điều chuyển, đào tạo và sử dụng trang phục của lực lượng CSKV - CATP Hà Nội. 

 • Nhận khuyết điểm về ứng xử

  Nhận khuyết điểm về ứng xử

  ANTĐ - Mấy ngày gần đây, dư luận quan tâm đến thông tin một Cảnh sát trật tự (CSTT) Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa trong khi xử lý vi phạm giao thông đã to tiếng và xô ngã một phụ nữ. Với sai sót này, đồng chí cảnh sát đã nhận khuyết điểm và được điều chuyển làm công tác trực ban tại đơn vị. Về vấn đề trên, chiều 7-5, Thượng tá Nguyễn Bá Phương, Phó Trưởng Công an quận Đống Đa  cho biết:

 • Nâng điểm thi, hàng loạt cán bộ bị kỷ luật

  Nâng điểm thi, hàng loạt cán bộ bị kỷ luật

  ANTĐ - Liên quan tới vụ lộn xộn trong tuyển dụng ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội), Công an huyện (CAH) Ứng Hòa đã thực hiện chỉ đạo của Thường vụ huyện ủy và UBND huyện về việc điều tra, xác minh làm rõ những vấn đề tiêu cực (đưa tiền và nhận tiền) để nâng điểm trong đợt thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học và THCS của huyện năm 2012.

 • Thái Lan điều tra gian lận thi vào ngành cảnh sát

  Thái Lan điều tra gian lận thi vào ngành cảnh sát

  ANTĐ - Tòa án tỉnh Nakhon Ratchasima, đông bắc Thái Lan ngày 15-6 đã phát lệnh bắt giữ đối tượng tình nghi là thủ phạm chính trong vụ gian lận thi vào ngành cảnh sát nước này. Thiếu tướng Pornchai Pakpongsri, Cảnh sát trưởng tỉnh Lampang, miền Bắc Thái Lan, cho biết, nghi phạm tên là Wibulsak Saenjak, 29 tuổi, sống ở tỉnh Lampang, được xác định là người nắm giữ thông tin quan trọng về những người tham gia đường dây gian lận thi cử trên. 

 • Nạn tham nhũng tràn lan ngành Hải quan

  Nạn tham nhũng tràn lan ngành Hải quan

  ANTĐ - Khi Luis Alarid còn là một cậu bé, mẹ cậu thường cho cậu đi theo xe khi bà thực hiện những phi vụ đưa người và buôn lậu ma tuý qua biên giới Mỹ - Mexico. Những chuyến đi như thế của hai mẹ con Luis luôn thuận lợi, do mẹ Luis là một người phụ nữ khéo ăn nói, bên cạnh lại là cậu bé đáng yêu nên không bao giờ bị nhân viên hải quan kiểm tra.